Sắc màu Cuộc Sống

3 con giáp xui xẻo, bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 7 Âm lịch, cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đối mặt với nhiều tai họa, xui xẻo nên những con giáp này cần hết sức cẩn trọng ở mọi việc trong tháng 7 Âm lịch này.

Tuổi Thìn

3 con giáp xui xẻo, bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 7 Âm lịch, cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc Ảnh 1

Tháng 7 Âm lịch này, người tuổi Thìn dễ gặp nhiều vận xui, tuy hạn vận không đến nỗi gặp đại họa nhưng bản mệnh với tính kiêu ngạo sẽ dễ gặp tiểu nhân hãm hại, gây hỏng nhiều việc. 

Hơn nữa, rắc rối xung quanh nếu không được giải quyết kịp thời sẽ tích tụ lại gây khó chịu, ảnh hưởng đến tâm trạng và dễ dẫn đến thất bại.

Tuy vậy, là người bản lĩnh, không chịu khuất phục, con giáp này dễ kết bạn và xung quanh luôn có người sẵn sàng giúp đỡ. Bản mệnh cũng cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, tránh nóng vội khiến mất tiền oan.

Tuổi Dậu

3 con giáp xui xẻo, bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 7 Âm lịch, cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc Ảnh 2

Người tuổi Dậu nên tránh gây tranh chấp với kẻ không hiểu chuyện, kẻ cố chấp bởi họ sẽ luôn tìm ra sơ hở để hãm hại bản mệnh. 

Đừng quá tin tưởng vào những người xung quanh, nếu khô gbả mệnh sẽ dễ bị đánh mất công việc đang phát triển. Thậm chí dễ bị hại đến mất tất cả, kể cả lòng tin. 

Để tránh tai họa, tiền mất tật mang, trong tháng 7 Âm lịch này, người tổi Dậu nên suy nghĩ thật cẩn thận trước khi hành động, đừng kể cảm xúc lấn át lý trí.

Tuổi Mùi

3 con giáp xui xẻo, bị tiểu nhân hãm hại trong tháng 7 Âm lịch, cần hết sức cẩn trọng trong mọi việc Ảnh 3

Người tuổi Mùi hiền lành, sống hòa đồng nên được nhiều người yêu thương. Cũng chính vì thế mà có không ít kẻ tiểu nhân ganh tị, luôn bày mưu tính kế hãm hại.

Con giáp này nên thận trọng với lời nói của những người xung quanh, kẻ tiểu nhân luôn tìm cách để bản mệnh rơi vào bẫy, tiền bạc vì thế cũng mất trắng, dễ bị lừa đảo vì tin người. 

Ngoài ra, tuổi Mùi cũng đừng để bị lay động bởi những lời góp ý không chân thành, hãy luôn giữ vững chính kiến, biết nặng nhẹ để tránh hậu quả không đáng có. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất