Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 con giáp sự nghiệp vang danh thiên hạ, tiền tiêu không phải nghĩ nhưng tình duyên lận đận trăm bề

Phương An
Chia sẻ

Xem bói 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này tuy sự nghiệp hanh thông khiến nhiều người phải ngưỡng mộ nhưng đường tình duyên của họ lại vô cùng trắc trở, khó tìm được hạnh phúc.

Tuổi Dần

3 con giáp sự nghiệp vang danh thiên hạ, tiền tiêu không phải nghĩ nhưng tình duyên lận đận trăm bề Ảnh 1
Đứng đầu bảng trong danh sách 3 con giáp sự nghiệp hanh thông nhưng lận đận tình duyên chính là những người tuổi Dần. 

Đứng đầu bảng trong danh sách 3 con giáp sự nghiệp hanh thông nhưng lận đận tình duyên chính là những người tuổi Dần. Bản mệnh trời sinh vốn thông minh, hiếu thắng nên không bao giờ lùi bước trước khó khăn nên được cấp trên tin tưởng giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra, Dần còn có những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, có tài lãnh đạo nên dễ đạt được những vị trí quan trọng, gặt hái được thành công vang dội trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, những người tuổi Dần lại rất hiếu thắng, luôn đặt công việc lên hàng đầu nên khó tránh khỏi nhiều lúc bỏ bê đối phương. Hơn nữa, Dần khá ương bướng, cố chấp, luôn muốn nửa kia phải hiểu cho mình, nghe theo sự chỉ đạo của mình, càng chung sống lâu thì tính cách này càng bộc lộ rõ. Vì vậy, nếu kết hôn với người tuổi Dần, người đó phải thông minh, khéo léo, biết nhu biết cương nếu không thì cuộc sống hôn nhân khó bền chặt, dễ đường ai nấy đi. 

Xem thêm: 7 ngày tới, 3 con giáp này cần đề phòng tiểu nhân, cẩn thận tiền không cánh mà bay

Tuổi Thìn

3 con giáp sự nghiệp vang danh thiên hạ, tiền tiêu không phải nghĩ nhưng tình duyên lận đận trăm bề Ảnh 2

Phần lớn những người tuổi Thìn đều khá giỏi giang, đa tài, luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời. Ngay cả khi gặp khó khăn thì họ vẫn không cho phép bản thân chấp nhận thua cuộc. Nhờ vào sự cố gắng, ý chí quyết tâm vươn lên mà những người tuổi Thìn thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Dù thành công là vậy nhưng họ lại khá lận đận trong chuyện tình cảm. Những người tuổi Thìn luôn có sức hấp dẫn kì lạ với những người khác giới nên đi đến đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, nhưng trái tim họ lại không dễ gì chinh phục được. Họ cũng không bao giờ chủ động trong chuyện tình cảm, yêu thích sự tự do và không muốn bó buộc trong một mối quan hệ hạn hẹp nào. Phụ nữ tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, trong khi đó đàn ông tuổi Thìn rất hay ghen, đôi khi còn ghen tuông một cách mù quáng, vô lý nên đường tình duyên của họ trắc trở vô cùng.

Tuổi Ngọ

3 con giáp sự nghiệp vang danh thiên hạ, tiền tiêu không phải nghĩ nhưng tình duyên lận đận trăm bề Ảnh 3

Theo bói 12 con giáp, những người tuổi Ngọ thường giỏi kiếm tiền và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngay cả những khi gặp khó khăn, họ đều có quý nhân giúp đỡ nên rắc rối nào cũng nhanh chóng vượt qua, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, họ có tư duy logic và tầm nhìn sâu rộng nên biết cách đầu tư chính xác, mang về lợi nhuận nhiều vô kể, cuộc sống sung túc, tiền tiêu không phải lo nghĩ. 

Dù vậy, những người tuổi Ngọ lại kém may mắn trong chuyện tình yêu đôi lứa, phải trải qua nhiều cuộc tình, nhiều tổn thương thì bản mệnh mới có thể tìm được hạnh phúc thật sự của mình. Những cuộc tình của họ nhanh chóng tan vỡ một phần là do sự nôn nóng, vội vàng, một phần chính là tính cả thèm chóng chán, đứng núi này trông núi nọ của họ. Chính vì vậy, Ngọ tuy thành công về sự nghiệp nhưng lại khá lận đận trong đường tình duyên.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN