Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trong nửa cuối tháng 9/2021, 3 con giáp này gặp nhiều trắc trở, cần đề phòng tiểu nhân

Phương An
Chia sẻ

Đâu là 3 con giáp gặp nhiều trắc trở trong nửa cuối tháng 9/2021 dương lịch?

Tuổi Tý

Trong nửa cuối tháng 9/2021, 3 con giáp này gặp nhiều trắc trở, cần đề phòng tiểu nhân Ảnh 1
Tý chính là một trong 3 con giáp xui xẻo trong nửa cuối tháng 9/2021 dương lịch.

Tý chính là một trong 3 con giáp xui xẻo trong nửa cuối tháng 9/2021 dương lịch. Đây là khoảng thời gian có khá nhiều biến động với con giáp này, đòi hỏi bạn phải thực sự có bản lĩnh mới có thể vượt qua được. 

Cụ thể, bản mệnh dễ gặp xung đột tại nơi làm việc, gây ra những rắc rối không đáng có, từ đó khiến hiệu suất công việc bị ảnh hưởng, năng lực của bạn vì thế khó mà được công nhận. Về tài chính, Tý cẩn thận kẻo bị kẻ xấu lợi dụng gây hao tài tốn của. 

Chuyện tình cảm kém sắc, nếu Tý không giỏi ứng xử, đề cao cái tôi cá nhân thì mối quan hệ giữa bạn và người ấy dễ rạn vỡ. Không chỉ vậy, sức khỏe của Tý cũng không được tốt, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, làm việc khó tập trung, căng thẳng kéo dài. 

Tuổi Mùi

Trong nửa cuối tháng 9/2021, 3 con giáp này gặp nhiều trắc trở, cần đề phòng tiểu nhân Ảnh 2

Xin chia buồn với người tuổi Mùi vì vận trình trong nửa cuối tháng 9/2021 này sẽ chẳng suôn sẻ như bạn mong muốn. Nhiều sự cố bất ngờ xảy ra trong công việc cũng như cuộc sống khiến bạn trở tay không kịp. 

Các mối quan hệ cá nhân cũng gặp trục trặc khiến bản mệnh phải tự lực cánh sinh, không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Tất cả những việc này khiến Mùi cảm thấy áp lực, chán nản, thậm chí có suy nghĩ bỏ cuộc giữa chừng. 

Với những người làm công ăn lương, nội bộ dễ lục đục khiến bạn căng thẳng, khó tìm ra hướng xử lý khủng hoảng ngay lập tức. Với những người làm ăn kinh doanh, công việc cũng không suôn sẻ, buôn bán ế ẩm, vắng khách. Sức đề kháng của Mùi cũng giảm sút nghiêm trọng, bạn nên chăm chỉ tập thể dục để nâng cao sức khỏe. 

Xem thêm: Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp này được Thần Tài ưu ái, tài lộc không đếm xuể

Tuổi Tuất

Trong nửa cuối tháng 9/2021, 3 con giáp này gặp nhiều trắc trở, cần đề phòng tiểu nhân Ảnh 3

Tuất phải đối mặt với muôn vàn khó khăn trong nửa cuối tháng 9/2021 dương lịch. Công việc vốn đã không thuận lợi khi các rắc rối liên tục ập đến khiến bạn trở tay không kịp, những kẻ tiểu nhân xung quanh còn chờ đợi thời cơ để hãm hại bạn. Vì vậy, Tuất cần phải thật thận trọng trong từng đường đi nước bước kẻo tạo cơ hội cho tiểu nhân ra tay.

Về tài chính, chuyện kiếm tiền diễn ra vô cùng khó khăn, bạn làm việc gì cũng bị gây khó dễ, thu nhập khó được cải thiện. Không chỉ vậy bạn còn có nhiều khoản cần chi tiêu khiến bạn bị áp lực kinh tế. 

Chuyện tình cảm cũng không được như ý, các cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm, thậm chí dẫn đến chiến tranh lạnh. Lời khuyên dành cho Tuất là cả hai nên bình tĩnh, ngồi lại để trò chuyện, thẳng thắn với nhau để tìm cách giải quyết. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN