Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Năm 2021, 3 con giáp lận đận tình duyên, 'trà xanh' xuất hiện, dễ đường ai nấy đi

Phương An
Chia sẻ

Dưới đây là 3 con giáp lận đận đường tình duyên trong năm 2021, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ.

Tình duyên luôn là vấn đề được quan tâm của 12 con giáp, có người tìm thấy ý trung nhân của đời mình, lên xe hoa trong năm nay nhưng cũng có người cần phải đề phòng sự rạn nứt. Vậy đâu là con giáp lận đận đường tình duyên nhất trong năm Tân Sửu 2021? 

Xem thêm: 3 tháng đầu năm, 3 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, khốn khó bủa vây, làm gì cũng phải hết sức cẩn thận

Tuổi Sửu

Trong năm Tân Sửu 2021, những người tuổi Sửu có thể phải trải qua đường tình duyên đầy chông gai, thậm chí đứng bên bờ vực đổ vỡ, đặc biệt là những người sinh vào buổi trưa từ 11h đến 13h. Theo tử vi, người tuổi Sửu sinh vào giờ này đa phần có vận đào hoa mạnh, có số tài tử, phong lưu. Dù là nam hay nữ đều không tránh khỏi tình trạng ly hôn, ngoại tình. 

Bên cạnh đó, những người tuổi Sửu trong năm nay lại có xu hướng né tránh khi gặp mâu thuẫn với đối phương, sợ càng nói càng sai và bạn cảm thấy dễ dàng chia sẻ tâm sự với người lạ hơn. Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến hai bên không thấu hiểu lẫn nhau, dần dần nảy sinh khoảng cách. Nếu muốn cứu vớt mối quan hệ tình cảm này, Sửu cần phải thay đổi thái độ của mình, chú ý giao tiếp và nghiêm túc đối mặt với vấn đề khi gặp phải. 

Với những người độc thân, chuyện tình của bạn trong năm 2021 cũng chẳng khả quan chút nào. Sửu không có nhiều cơ hội cho chuyện tình cảm mới, bạn có thể rung động trước ai đó nhưng rất tiếc người đó lại chẳng mảy may quan tâm gì tới bạn. Vì vậy, thay vì chờ đợi vận đào hoa gõ cửa, Sửu hãy nghĩ thoáng ra, dành thời gian để trau chuốt cho bản thân cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. 

Tuổi Mão

Mão là một trong 3 con giáp lận đận đường tình duyên trong năm Tân Sửu 2021. Những người tuổi Mão sinh ra đã mang mệnh đào hoa, trong năm nay vận đào hoa của bạn lại càng mạnh. 

Tuy nhiên, Mão đa phần là những người tinh tế, dễ rung động và thay đổi ý kiến, sự chung thủy trong hôn nhân không cao. Đặc biệt với những người sinh vào khung giờ 23h-1h sáng, bạn dễ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, khả năng ly hôn cao trong năm nay. 

Mặc dù vượng vận đào hoa nhưng trong năm nay nhưng những người độc thân lại chẳng có nổi một mối tình lâu dài. Bạn có thể gặp được nhiều đối tượng để hẹn hò nhưng đó hầu như đều là những chuyện tình “sớm nở tối tàn”, bởi lẽ bạn không quá chú trọng tới chuyện yêu đương, bạn chỉ coi hôn nhân là việc cần thiết trong đời. 

Khi xảy ra mâu thuẫn với đối phương, bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và chọn cách chia tay. Chính vì lý do đó mà trong năm nay Mão tuy vượng vận đào hoa nhưng vẫn rất khó để thoát kiếp FA. 

Tuổi Mùi

Đường tình duyên của những người tuổi Mùi trong năm Tân Sửu 2021 không được tốt. Đặc biệt là những người sinh vào giờ 23h-1h sáng, hôn nhân dễ tan vỡ. Người phụ nữ cầm tinh con dê có nhiều việc phải lo trong năm nay, bạn lại khá lạnh nhạt với chồng khi trên giường nên đối phương dễ cảm thấy nhàm chán, đi tìm cái mới lạ. 

Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng dễ xảy ra tranh cãi do bất đồng quan điểm khiến mối quan hệ giữa hai người ngày càng căng thẳng. Mùi nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đối phương và bình tĩnh nói chuyện với nhau khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. 

Với những người độc thân, chuyện tình cảm cũng khá ảm đạm trong năm nay. Bạn rất khó gặp được người tâm đầu ý hợp, nhưng ngay cả khi tìm thấy người khiến trái tim bạn loạn nhịp, bạn cũng chẳng dám bày tỏ tình cảm của mình. Bạn chỉ dám đứng từ xa quan sát đối phương, khiến cơ hội thoát kiếp FA đi xa. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Xem tử vi tuổi Sửu năm 2021: Công việc gặp nhiều trở ngại, đường tình đầy chông gai

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN