Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 con giáp khổ tận cam lai, tài lộc tăng vọt trong nửa cuối năm 2021

Phương An
Chia sẻ

Trong số 12 con giáp, dưới đây là 3 con giáp sẽ xua đuổi được vận xui, gặp nhiều may mắn trong nửa cuối năm 2021.

Top 1: Tuổi Hợi

3 con giáp khổ tận cam lai, tài lộc tăng vọt trong nửa cuối năm 2021 Ảnh 1
Hợi là một trong 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong những tháng cuối năm 2021. 

Trời sinh những người tuổi Hợi bản tính hiền lành, nhân hậu, luôn giữ hòa vi quý. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, Hợi gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp, tài chính cũng như tình cảm. Cụ thể, họ có ít cơ hội kiếm tiền, áp lực với công việc và quay cuồng với những nhiệm vụ, dự án mới.

Tuy nhiên, trong những tháng cuối năm 2021, Hợi sẽ được cát tinh giúp đỡ, tài lộc tăng vọt trông thấy. Bản mệnh có thể thu về nhiều lợi nhuận từ các dự án trước đó, việc kinh doanh diễn ra vô cùng suôn sẻ, hứa hẹn tài lộc sẽ rủng rỉnh, đặc biệt là những người tuổi Hợi sinh năm 1959. Không chỉ vậy, vận đào hoa của Hợi còn tăng gấp đôi trong 3 tháng tới, nên có khả năng cao bạn sẽ thoát khỏi kiếp FA. 

Top 2: Tuổi Thân

3 con giáp khổ tận cam lai, tài lộc tăng vọt trong nửa cuối năm 2021 Ảnh 2

Quãng thời gian đầu năm quả thật không hề dễ dàng với những người tuổi Thân, nhưng từ tháng 9 trở đi bạn sẽ được 2 chòm sao may mắn Thiên Khôi và Văn Xương chiếu sáng. Nhờ vậy mà bạn sẽ nói lời tạm biệt với cuộc sống nghèo khó, có cơ hội để đổi đời, tài lộc hanh thông. Thậm chí, nếu bạn nắm bắt tốt cơ hội thì đúng là một bước lên mây, cuộc sống về sau ít phải lo nghĩ về tiền bạc.  

Ngoài ra, một số người còn có thể được thăng quan tiến chức trong 3 tháng tới. Tuy nhiên, trong việc hợp tác làm ăn với người khác thì bạn cần phải cẩn thận hơn. Nếu bạn chăm chỉ và không ngừng nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ được hưởng “trái ngọt”.

Top 3: Tuổi Mùi

3 con giáp khổ tận cam lai, tài lộc tăng vọt trong nửa cuối năm 2021 Ảnh 3

Mùi là một trong 3 con giáp gặp nhiều may mắn trong những tháng cuối năm 2021. Trong khoảng thời gian này, công việc của Mùi sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều, những khó khăn trước đó đều được bạn giải quyết triệt để, một phần là được quý nhân soi đường chỉ lối, một phần là nhờ vào chính bản lĩnh của bạn.

Bên cạnh đó, Mùi cũng rất vượng vận đào hoa vào những tháng cuối năm 2021, tình yêu đích thực của một số người sắp xuất hiện. Trong khi đó, chuyện tình cảm giữa các cặp đôi ngày càng bền chặt, thậm chí đang rục rịch tiến tới hôn nhân, các cặp vợ chồng có thể đón tin vui. 

Xem thêm: Trong tháng 9, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, tiền tài thất bát còn bị tiểu nhân hãm hại

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN