Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

3 con giáp 'hút' quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc trong tháng cô hồn

Tiểu Nguyệt
Chia sẻ

Tháng cô hồn thường mang lại nhiều điều xui xẻo nhưng 3 con giáp dưới đây tuyệt nhiên không hề bị ảnh hưởng, vẫn phát tài phát lộc, thậm chí còn vượng tài lộc hơn thời gian trước đó.

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 Âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn) là một tháng không may mắn, “người trần mắt thịt” dễ bị ma quỷ quấy phá, vì đây là thời điểm cánh cổng địa ngục mở ra, các vong hồn được trở về dương gian. Vì vậy, bất cứ gặp phải điều gì xui xẻo trong tháng này, người ta thường “đổ lỗi” cho tháng cô hồn.  

Tuy nhiên, không phải con giáp nào cũng gặp đen đủi trong tháng cô hồn. Bởi lẽ có một số con giáp sẽ được quý nhân “tìm đến”, giúp công việc thuận buồm xuôi gió, tài vận tăng tiến, tình duyên phơi phới. Dưới đây là 3 con giáp được quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc bất chấp tháng cô hồn:

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão vốn tinh nhanh, nhạy bén, thông minh, biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt được thời thế. Trong những tháng đầu năm, có thể Mão gặp phải nhiều chuyện không vui, xui xẻo, nhưng bắt đầu từ tháng cô hồn, cuộc sống của Mão như bước sang một trang mới tràn ngập may mắn, niềm vui và tiếng cười.

Những điều không may trước đó ập đến với Mão đều bị quét sạch. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên biết cách kiếm tiền, quản lý tài chính, nhờ vậy mà túi tiền rủng rỉnh hơn trông thấy. Đặc biệt, những người làm ăn kinh doanh không cần phải lo lắng quá nhiều, tài lộc tăng vọt và từ giờ cho tới cuối năm sẽ gặp nhiều may mắn. 

Tuổi Thìn

Trong năm Canh Tý 2020, Thìn được coi là một trong những con giáp gặp nhiều may mắn, vượng tài lộc nên ngay cả trong tháng cô hồn, vận may của con giáp này cũng không hề thuyên giảm đi chút nào. Cụ thể, Thìn sẽ không bị những vấn đề tầm thường làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc và có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai.

Về tài lộc, Thìn có thu nhập khá, tuy nhiên nếu biết nắm bắt cơ hội thì dòng tiền chảy vào túi bạn sẽ nhiều như nước chảy. Không chỉ vậy, Thìn còn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp ngay trong tháng cô hồn này. 

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường được biết đến là những người thông minh, khéo léo và có con mắt nhìn xa trông rộng. Những tháng gần đây, Tỵ thường bị sao xấu chiếu mệnh nên dễ gặp phải những điều xui xẻo, khó có chuyện vui nhưng bước sang tháng 7 Âm lịch, thời vận của con giáp này đã tốt hơn rất nhiều.

Tỵ được quý nhân nâng đỡ nên công việc của bạn vô cùng hanh thông, đặc biệt là những người kinh doanh vừa giữ chân được khách cũ vừa kiếm được khách hàng mới nên việc làm ăn phát đạt. Không chỉ vậy, khi Tỵ nỗ lực gấp đôi thì thu nhập của bạn cũng tăng lên gấp bội, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, vào thời điểm này, dù tài lộc dồi dào đến mấy thì Tỵ cũng nên giữ thái độ khiêm tốn kẻo thu hút sự thèm muốn của kẻ xấu. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Tiểu Nguyệt

BÌNH LUẬN