Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cuối năm 2021, 3 con giáp này không mất tiền mất của cũng dễ dính họa thị phi, làm gì cũng cần cẩn thận

Châu Doanh
Chia sẻ

Đây là 3 con giáp xui xẻo nhất trong cuối năm 2021, họ liên tục gặp vận xui về mọi mặt từ công việc, tài chính lẫn tình cảm.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp xui xẻo nhất trong cuối năm 2021. 

Nếu nhắc tới con giáp xui xẻo trong cuối năm 2021 thì Thìn đứng thứ hai, không ai dám đứng thứ nhất. Khoảng thời gian cuối năm 2021, vận trình của Thìn khá ảm đạm, đặc biệt là những người sinh năm Canh Thìn (2000) và Mậu Thìn (1988). Trong công việc, bản mệnh nhiều khi thiếu tập trung, lơ là nên dễ mắc phải những lỗi sai đáng tiếc. Thìn cũng dễ phải đối diện với nguy cơ hao tài tốn của trong khoảng thời gian này. 

Ngoài ra, bạn nên chú ý hơn tới các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là những kẻ thường xuyên nịnh hót kẻo bị kẻ xấu hãm hại, đâm sau lưng lúc nào không hay. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh, bạn không nên tham lam cái lợi trước mắt, không nên nôn nóng đưa ra những quyết định thiếu chính xác kẻo rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Chuyện tình cảm của Thìn cũng vô cùng ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cả hai dường như đang đặt cái tôi cá nhân quá cao nên chẳng ai muốn nhún nhường trước, vì vậy mà chiến tranh lạnh kéo dài. 

Tuổi Mùi

Trong khoảng thời gian cuối năm 2021, vận trình tổng thể của những người tuổi Mùi vô cùng kém sắc. Trong công việc, bạn càng nóng lòng muốn thể hiện năng lực của bản thân thì càng dễ dính vào những chuyện rắc rối hoặc rơi vào bẫy của tiểu nhân. 

Tài chính cũng không có dấu hiệu tăng tiến mà bạn lại có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Do đó, Mùi rất dễ rơi vào tình trạng cháy túi, phải vay mượn khắp nơi. Hơn nữa, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng có dấu hiệu phai nhạt do bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà lơ là đối phương. 

Tuổi Hợi

Cuối năm 2021, vận trình của Hợi có nhiều điều hung hiểm. Trong công việc, sự cạnh tranh, đấu đá tại nơi làm việc vô cùng căng thẳng khiến bạn mệt mỏi, áp lực, hiệu suất làm việc không cao. Trong khi đó, thu nhập không tăng cho dù bạn nỗ lực thế nào đi chăng nữa, nhưng bạn lại có nhiều khoản phát sinh bạn bị áp lực kinh tế.

Trong khoảng thời gian này, người đầu tư kinh doanh không nên mạo hiểm làm ăn lớn kẻo bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản vì cả tin. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi cũng có dấu hiệu xa cách, bạn nên mở lòng và tâm sự với đối phương nhiều hơn. Đối mặt với nhiều chuyện xui xẻo như vậy, sức khỏe của Hợi khó mà tốt được, bạn dễ mệt mỏi, tinh thần kém sắc, ăn không ngon, ngủ không yên.

Xem thêm: Sau ngày 20/10, 3 con giáp này đạp trúng hố vàng, tình tiền phơi phới

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN