Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sau buổi đấu thầu, 24 nam nữ thanh niên tụ tập hát hò, sử dụng ma túy trong quán karaoke

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi tham dự một đuổi đấu thầu ở Thanh Hóa, 24 nam, nữ thanh niên tụ tập tổ chức ăn nhậu, hát hò, sử dụng ma túy trong quán karaoke.

Ngày 3/7, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Quan Hóa vừa phát hiện, bắt quả tang 24 nam, nữ thanh niên đang tổ chức và sử dụng ma túy trong phòng karaoke tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hồi Xuân (huyện Quan Hóa). 

Theo Báo Lao Động, thông tin ban đầu, khoảng 5h ngày 1/7, Công an huyện Quan Hóa tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh karaoke Hà Linh 2 (khu phố 4, thị trấn Hồi Xuân). 

Tại 2 phòng hát của cơ sở này, cơ quan điều tra bắt quả tang 24 đối tượng (12 nam, 12 nữ) đang tụ tập hát karaoke và có biểu hiện sử dụng trái phép các chất ma túy. 

Qua test nhanh, có 16 đối tượng dương tính với chất methamphetamil (ma túy đá) và MDMA (thuốc lắc).

Các đối tượng sử dụng ma túy bị công an bắt quả tang. Ảnh: Người Lao Động

Tại cơ quan điều tra, nhóm này bước đầu khai nhận, ngày 30/6, sau khi tham dự một buổi đấu thầu ở huyện Bá Thước (Thanh Hóa), các đối tượng tụ tập về cơ sở kinh doanh karaoke nói trên để ăn nhậu và hát hò. 

Quá trình hát karaoke tại đây, các đối tượng đã tổ chức và sử dụng chất ma túy để ăn mừng vì trúng đấu giá. Khi các đối tượng đang quay cuồng hát hò, "bay lắc" thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Tất cả 24 người này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an huyện Quan Hóa để sàng lọc, phân loại để xử lý theo các quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN