Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác định nguyên nhân vụ 2 vợ chồng tử vong bất thường trong bồn nước chứa phân heo

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc 2 vợ chồng tử vong bất thường trong bồn nước, trên cơ thể dính nhiều bùn đất tại huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, ngày 11/11, cơ quan chức năng đã có kết luận ban đầu về nguyên nhân vụ việc.

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh Đ.V.T (47 tuổi) cùng vợ là chị N.T.Q (cùng ngụ xã An Linh, huyện Phú Giáo).

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định hai nạn nhân tử vong do ngạt khí trong bồn chứa phân.

Xác định nguyên nhân vụ 2 vợ chồng tử vong bất thường trong bồn nước chứa phân heo Ảnh 1
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: VOV

Theo nhận định của cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ việc, anh T. vào trong bồn bằng kim loại nói trên để dọn vệ sinh phân heo chứa bên trong thì bị ngạt khí. Thấy chồng gặp nạn, chị Q. vào trong bồn để cứu thì cũng bị ngạt khí dẫn đến cả 2 cùng tử vong.

Như thông tin đã đưa, sáng ngày 10/11, do không thấy vợ chồng anh T., chị Q (cùng ngụ ở xã An Linh, huyện Phú Giáo) đi làm như ngày thường nên những người quen biết gọi điện hỏi thăm. 

Tuy nhiên, sau nhiều lần gọi không thấy ai trả lời, người thân trong gia đình nghi có chuyện không lành nên tìm đến nhà để kiểm tra.

Tại đây, người thân phát hiện cả hai vợ chồng anh T. tử vong bên trong bồn nước gắn sau xe kéo. Tại hiện trường, cơ thể hai vợ chồng dính nhiều bùn đất. 

Được biết, chiếc xe kéo này được hai vợ chồng đi dùng để đi mua phân heo về bón cho cao su. Sự việc ngay lập tức được trình báo lên cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân tử vong của cặp vợ chồng.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN