Sắc màu Cuộc Sống

2 vợ chồng cùng say xe nhưng trót gả xa, ngày cưới gặp cảnh dở khóc dở cười

Phương Linh
Chia sẻ

Rất nhiều người sau khi xem clip liền tỏ ra đồng cảm với cặp vợ chồng trẻ.

Với những người từng trải qua cảm giác say xe sẽ từng hiểu nó khó chịu đến nhường nào. Thế nhưng, vì công việc, đôi khi chúng ta vẫn phải di chuyển trên những chuyến xe khách đường dài, dù biết trước kiểu gì tình trạng say xe cũng đến.

Cũng liên quan đến câu chuyện say xe, mới đây, một cặp đôi vừa chia sẻ chuyện "dở khóc dở cười" ngay trong ngày cưới của mình. 

Theo đó, cặp đôi này ở khá xa nhau nhưng do duyên phận, cả hai đã gặp gỡ, yêu đương và đi đến đám cưới. Ngày cưới, chú rể đón cô dâu về nhà trai phải di chuyển trên xe hoa một quãng đường dài và cái gì đến cũng đã đến: Cả hai cùng say xe.

2 vợ chồng cùng say xe nhưng trót gả xa, ngày cưới gặp cảnh dở khóc dở cười Ảnh 1

Do có sự chuẩn bị trước, khi cơn say xe ập đến, cặp đôi đã kịp thời đeo 2 túi bóng ở 2 bên mang tai. Lúc đầu, cả hai vẫn hào hứng và ghi lại clip làm kỷ niệm, tuy nhiên, chỉ sau 1 lúc, cả đều mệt vật vã, nằm ngủ li bì trên xe hoa. 

Tình huống "dở khóc dở cười" này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra đồng cảm với cô dâu - chú rể khi ngày vui nhưng lại bị "hành xác" bởi cơn say xe. 

"Đồng môn của tôi đây rồi, mỗi lần đi xe chưa đi đã say"

"Ngày vui mà thế này thì mệt lắm nhỉ? Thôi thì cũng xem như một kỷ niệm đáng nhớ của 2 vợ chồng"

"Lúc đầu hào hứng bao nhiêu, lúc sau mệt vật vã bấy nhiêu. Cảm giác chỉ ai say xe mới hiểu?", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất