Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

2 thiếu nữ rơi từ sân thượng chung cư ở TP.HCM: Cả 2 có quan hệ tình cảm, từng có ý định tự tử

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Theo gia đình, 2 nữ sinh đang theo học tại một trường THPT ở quận 3, cả hai có quan hệ tình cảm và đã bỏ nhà đi cách đây một tuần.

Ngày 222/3, Công an quận 12 (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ 2 thiếu nữ tử vong sau khi rơi từ sân thượng chung cư Topaz Home (số 102 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất).

2 thiếu nữ rơi từ sân thượng chung cư ở TP.HCM: Cả 2 có quan hệ tình cảm, từng có ý định tự tử Ảnh 1
Chung cư Topaz Home nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Trần Kha/Thanh Niên

Theo Người Lao Động, sau khi xảy ra vụ việc, người thân của 2 nạn nhân đã đến cơ quan chức năng làm việc và xác định là con của mình. Danh tính 2 nữ sinh được xác định là L.N.T.K. (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H. (16 tuổi, ngụ quận 4). Cả hai đang học tại một trường THPT ở quận 3. 

Theo gia đình, 2 nữ sinh có quan hệ tình cảm và bỏ nhà đi cách đây một tuần. Phụ huynh của 2 em tìm thấy một số tin nhắn cả hai có ý định tự tử. 

Xem thêm: Hình ảnh cuối cùng của 2 thiếu nữ trước khi rơi xuống từ chung cư ở TP.HCM

Hình ảnh cuối cùng của 2 thiếu nữ trước khi rơi xuống từ chung cư ở TP.HCM (Video: Người Lao Động)

Lực lượng chức năng quận 12 đã trích xuất camera an ninh và xác định, vào khoảng 1h30 ngày 21/3, 2 nữ sinh đi bộ trên đường Phan Văn Hớn rồi vào chung cư, có mang theo một ván trượt. 

Sau đó, cả 2 đi bộ vào bãi xe chung cư, qua hồ bơi rồi đi cầu thang bộ lên tầng 3 tòa nhà A1. Tiếp đó, cả 2 đi thang máy lên tầng 20 - sân thượng của chung cư. 

Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện tại tầng thượng chung cư tòa nhà A1 có 2 balo và 1 vấn trượt, không có giấy tờ tùy thân và điện thoại. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN