Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 2 thanh niên hùng hổ lao tới thẳng tay tát, hành hung người phụ nữ mặc đứa trẻ ngồi cạnh khóc thét

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chưa kịp hiểu chuyện gì, nam thanh niên đã lao tới vung tay tát thẳng vào mặt người phụ nữ đang ngồi cạnh đứa trẻ.

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên lao đến hành hung một người phụ nữ gây xôn xao. 

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, người phụ nữ đang ngồi cạnh con nhỏ và nói chuyện với bạn bè. Lúc này, 2 thanh niên chở nhau trên chiếc xe máy dừng ngay trước mặt. Bất ngờ, thanh niên ngồi sau hùng hổ lao xuống, vung tay tát mạnh vào người phụ nữ và quát lớn: "Mày nói cái gì trên Facebook?".

Bị tấn công bất ngờ nhưng người phụ nữ vẫn nhanh chóng phản kháng, cầm chiếc tô trên bàn ném thẳng vào đối phương. Nam thanh niên lái xe cũng liền lao tới đuổi đánh người phụ nữ. 

Chị này cũng nhanh chân bỏ chạy, vừa cố gắng phản kháng. 

Những người xung quanh cũng cố gắng can ngăn vụ xô xát. Hai bên liên tục to tiếng gay gắt giữa bàn ghế đổ ngổn ngang. Còn đứa trẻ vì sợ hãi mà khóc lớn. 

Sau đó, nam thanh niên bỏ đi, người phụ nữ cùng một số người dân vẫn chửi bới ồn ào, cầm cả ghế nhựa ném. 

Cuối cùng, các thanh niên rời đi, để lại hiện trường tan hoang. 

Clip: 2 thanh niên hùng hổ lao tới thẳng tay tát, hành hung người phụ nữ mặc đứa trẻ ngồi cạnh khóc thét Ảnh 1

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra ở Hộ Diêm, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Theo đó, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong việc thuê nhà giữa 2 bên.

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người quan tâm, phần đông đều phản ứng gay gắt trước hành động côn đồ của nhóm thanh niên trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất