Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

2 thanh niên chích điện trộm chó, bị phát hiện vẫn bình tĩnh dùng bình hơi cay xịt thẳng mặt người dân

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều người dân ở con hẻm phát hiện sự việc nhưng không ai dám truy đuổi 2 thanh niên trộm chó bởi các đối tượng này khá manh động, hung hãn.

Ngày 9/3, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên chích điện trộm chó trước cửa nhà dân khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đáng phẫn nộ hơn nữa, khi bị người dân phát hiện, 1 trong 2 thanh niên này còn manh động đến mức, bình tĩnh lấy bình hơi cay rồi xịt trực diện vào mặt 1 người dân. 

Vụ việc này xảy ra vào lúc 6h sáng 7/3 tại căn nhà trong hẻm đường Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Trao đổi với báo Giao Thông, bà T.T.L (51 tuổi) chủ nhân của chú chó bị trộm cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, bà mở cửa nhà để tưới cây nên chú chó chạy ra phía trước.

Cùng lúc, hai thanh niên đi xe máy chạy đến, đối tượng ngồi phía sau dùng súng điện tự chế bắn vào chú chó. 

Nghe tiếng kêu của chó, con trai bà L. cùng người hàng xóm chạy ra thì bị đối tượng chạy xe máy lấy từ trong người ra bình xịt hơi cay, xịt thẳng vào mặt rồi tẩu thoát.

Cùng trao đổi trên tờ Dân Trí, bà L. cho hay: "Con chó của tôi bị chảy máu đầu, vùng vẫy nên tên trộm không bắt được. Hàng xóm không dám truy đuổi vì 2 thanh niên trên rất hung hãn".

Hơi cay xộc vào nhà làm 2 cháu nhỏ cùng người thân bà L. trong nhà ho sặc sụa.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an phường 12 cho biết, sẽ cử cán bộ xuống hiện trường gặp nạn nhân để nắm thông tin vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN