Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 2 tên trộm xe máy hốt hoảng 'co cẳng' bỏ chạy khi bị chủ nhà truy đuổi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Trong khi một nam thanh niên tiến vào trong bẻ khóa thì đồng bọn ngồi trên xe máy bên ngoài cảnh giới.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h41 ngày 14/12 vừa qua tại con hẻm 52 Tên Lửa, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM. Đoạn clip ghi lại diễn biến sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý.

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, 2 thanh niên chạy xe máy vào con hẻm và phát hiện 2 xe máy trước cửa nhà dân. Lúc này, một thanh niên bước xuống rình mò, ngó nghiêng, trong khi đồng bọn ngồi trên xe máy cảnh giới. 

Thấy một người phụ nữ đi tới, nam thanh niên lấy chiếc ghế nhựa cạnh đó và giả vờ ngồi bấm điện thoại để không gây chú ý. Khi người phụ nữ vừa đi qua, thanh niên này liền đứng dậy tiến vào bẻ khóa xe. 

Bất ngờ bị chủ nhà phát hiện, nam thanh niên vội bỏ chạy thoát thân. Đối tượng đang cảnh giới bên ngoài cũng giật nảy mình rồi tăng ga tẩu thoát. 

Clip: 2 tên trộm xe máy hốt hoảng 'co cẳng' bỏ chạy khi bị chủ nhà truy đuổi Ảnh 1

Anh T. (chủ nhà) cho biết trên PLO, khi phát hiện trộm, anh đã chạy ra truy đuổi, tuy nhiên không ai bắt được các đối tượng. Sẵn trên tay cầm tua vít, anh T. đã ném trúng vào lưng một người.

Theo anh T., chiếc xe của anh đã được thay ổ khóa chống trộm nên kẻ gian không thể bẻ khóa. Do không mất tài sản nên gia đình anh T. không đến công an trình báo mà chỉ gọi điện thông báo để theo dõi. Đồng thời chia sẻ vụ việc lên mạng để người dân cảnh giác.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất