Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 2 nữ sinh rơi từ sân thượng chung cư xuống đất tử vong: Tài xế xe ôm kể lại điều bất thường...

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc 2 nữ sinh rơi từ sân thượng chung cư xuống đất tử vong ở TP.HCM, mới đây, một tài xế xe ôm công nghệ đã kể lại cuộc cãi vã của 2 cô gái trước khi bước vào thang máy chung cư.

Cụ thể, trao đổi với báo Công an TP.HCM, một tài xế xe ôm công nghệ kể lại, khoảng hơn 1 giờ 30 sáng ngày 21/3, khi anh này và các đồng nghiệp đang đậu xe nghỉ ngơi ở trước chung cư thì thấy 2 thiếu nữ đang đi vào phía chung cư, trong đó có 1 người tóc ngắn tay ôm một ván trượt patin, người còn lại thì các anh không nhớ rõ, chỉ nhớ là có mặc áo khoác.

Vụ 2 nữ sinh rơi từ sân thượng chung cư xuống đất tử vong: Tài xế xe ôm kể lại điều bất thường... Ảnh 1
Hình ảnh cuối cùng của 2 nạn nhân trước khi tử vong

"Hai bạn đó vừa đi vừa cãi nhau lớn lắm, một cô nói 'mày đánh tao đi, mày đánh tao đi', lúc này tôi hỏi lớn có chuyện gì vậy em thì hai bạn đó không cãi nữa mà đi thẳng vào trong chung cư", một nam tài xế xe ôm kể lại.

Chỉ một lúc sau đó, nam tài xế và nhóm đồng nghiệp bất ngờ nghe tin có vụ rơi chung cư, chạy ra xem thì thấy nạn nhân rất giống với 2 cô gái vừa cãi nhau lúc nãy.

Khi xem hình ảnh từ camera, nhóm tài xế xác nhận đúng là 2 cô gái mà họ nhìn thấy trước đó.

Vụ 2 nữ sinh rơi từ sân thượng chung cư xuống đất tử vong: Tài xế xe ôm kể lại điều bất thường... Ảnh 2
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. 

Danh tính của 2 cô gái trẻ nói trên được xác định là L.N.T.K (16 tuổi, ngụ quận 12) và N.T.T.H (16 tuổi, ngụ quận 4), đều đang học tại một trường ở quận 3 (TP.HCM).

Theo lời phụ huynh của 2 em này, cả hai nữ sinh có quan hệ tình cảm. Trước đó một tuần, 2 nữ sinh bỏ nhà đi đâu không rõ nên gia đình tìm kiếm. Sau đó gia đình thấy một số tin nhắn giữa 2 nữ sinh có nhắc đến ý định tự tử.

Như tin đã đưa, hai thiếu nữ vào chung cư Topaz Home lúc 1h41 phút rạng sáng 21/3. Đoạn video trích xuất từ camera an ninh trong thang máy cho thấy, hai cô gái tóc ngắn ngang vai, trong đó có một người đang cầm máng trượt patin.

Cả hai nhấn thang máy đi lên tầng 20 rồi lên sân thượng. Không lâu sau đó, người sống trong khu vực nghe tiếng động mạnh phát ra trước block A1 nên tới kiểm tra. Tới nơi, cư dân phát hiện hai cô gái đã tử vong ở khu vực gần bãi xe chung cư nên nhanh chóng gọi báo công an. 

Tại sân thượng, lực lượng chức năng tìm thấy 1 ba lô đựng quần áo và 1 ván trượt patin do nạn nhân để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN