Sắc màu Cuộc Sống

2 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về trốn khỏi khu cách ly tập trung

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Hiện, Ban chỉ đạo phòng chóng COVID-19 xã Quốc Thái, huyện An Phú (tỉnh An Giang) đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tập trung truy tìm nhanh 2 đối tượng để vận động trở lại Khu cách ly.

Ngày 7/12, trao đổi với TTO,  bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp - phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện An Phú, An Giang - cho biết Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện An Phú đang truy tìm 2 đối tượng trốn khỏi nơi cách ly tập trung. 

Danh tính 2 người này được xác định là Đinh Văn Út, 33 tuổi và Trần Văn Trứ, 32 tuổi, ngụ xã Quốc Thái, huyện An Phú, An Giang. 

2 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về trốn khỏi khu cách ly tập trung Ảnh 1
Chứng minh nhân dân của 2 đối tượng đã trốn khỏi khu cách ly tập trung. Ảnh: Báo Lao động

2 người này đã trốn khỏi nơi cách lý tập trung là trường THPT Lương Thế Vinh trong đêm tối sáng 7/12.

"Hai người này vừa đưa vào cách ly 2 ngày chưa được lấy mẫu xét nghiệm thì đã bỏ trốn trong đêm tối. Hiện tại, các lực lượng đang tập trung tìm kiếm 2 người này về nơi cách ly tập trung theo đúng quy định pháp luật" - bà Diệp nói.

Ngay sau khi phát hiện, Ban chỉ đạo phòng chóng COVID-19 xã Quốc Thái, huyện An Phú đã phối hợp cùng lực lượng chức năng tập trung truy tìm nhanh 2 đối tượng để vận động trở lại Khu cách ly. 

Tuy nhiên, đến trưa ngày 7/12, các nguồn tin từ lực lượng nghiệp vụ xác định Út và Trứ đã xuất cảnh trái phép sang Campuchia, theo thông tin trên báo Lao động.

Trước đó, ngày 5/12, Khu cách ly tập trung trường THPT Lương Thế Vinh, huyện An Phú đã tiếp nhận 2 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam bị Đồn Biên phòng Phú Hữu, huyện An Phú bắt giữ rồi đưa vào khu vực cách ly này. 

 UBND huyện An Phú đã ra Quyết định cách ly tập trung đối với Út và Trứ. Sau đó, 2 người này đã trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất