Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xác minh 2 nam thanh niên ăn mặc kỳ quái, làm trò phản cảm gây náo loạn đường phố Đà Lạt

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh 2 nam thanh niên ăn mặc kỳ quái, có hành động phản cảm, uốn éo ngay trên đường phố Đà Lạt mới đây đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Mới đây, Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng vừa đề nghị UBND TP. Đà Lạt kiểm tra, xử lý theo quy định vụ việc nhóm du khách đã có màn trình diễn phản cảm ngay trên phố đi bộ tại trung tâm khu Hòa Bình (TP. Đà Lạt) khiến dư luận bức xúc.

Xác minh 2 nam thanh niên ăn mặc kỳ quái, làm trò phản cảm gây náo loạn đường phố Đà Lạt Ảnh 1
Hình ảnh 2 nam thanh niên gây náo loạn đường phố Đà Lạt mới đây đã khiến cư dân mạng bức xúc

Trước đó một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc 2 người đàn ông ăn mặc kỳ quái cùng với những hành động phản cảm khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Sự việc được cho là xảy ra vào tối 22/11 tại một khu phố ở trung tâm Đà Lạt.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, 2 thanh niên đã có màn "trình diễn" phản cảm, diện trang phục khá kỳ quái, đội tóc giả màu trắng, tạo dáng như catwalk. Một nam thanh niên khác thì lăng tăng đảm nhận công việc quay phim. 

Xung quanh màn trình diễn này, có rất đông người đang tụ tập đứng xem hành động của nhóm thanh niên này, trong đó có cả trẻ em. Trên các diễn đàn du lịch, nhiều người dùng đã vô cùng bức xúc với cách biểu diễn kể trên. 

Đa số ý kiến đều chỉ trích việc làm này của những người trong clip sẽ có thể làm ô uế đến hình ảnh một thành phố thanh bình, nổi tiếng về du lịch như Đà Lạt.

Xác minh 2 nam thanh niên ăn mặc kỳ quái, làm trò phản cảm gây náo loạn đường phố Đà Lạt Ảnh 2
Những nam thanh niên này thậm chí còn có hành động phản cảm ngay trước mặt trẻ em

Theo lãnh đạo UBND TP. Đà Lạt cho hay, Công an TP. Đà Lạt đã xác định được địa chỉ của các đối tượng liên quan đến vụ việc và đang mời các đối tượng đến trụ sở cơ quan công an để xác minh, xử lý. 

Cũng theo cơ quan chức năng, vào đêm xảy ra vụ việc, do cứ ngỡ có chương trình biểu diễn được tổ chức trên phố đi bộ nên lực lượng chức năng đã đến tìm hiểu. Tuy nhiên tại thời điểm kiểm tra, nhóm người này không xuất trình được giấy tờ liên quan nên lực lượng công an đã yêu cầu không được hoạt động.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN