Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Mâu thuẫn chung chi tiền ghi đề, 2 anh em ruột đâm nam bốc xếp chợ đầu mối Thủ Đức tử vong

Linh Chi
Chia sẻ

Khi đang ngồi tại một quán ăn ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP. Thủ Đức, TP.HCM), một người đàn ông bị 2 thanh niên khống chế, cầm dao đâm gục tại chỗ.

Tối 25/4, Công an TP. Thủ Đức (TP. HCM) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM bắt giữ 2 nghi can dùng dao đâm một người đàn ông tử vong ở chợ đầu mối Thủ Đức (phường Tam Bình, TP. Thủ Đức).

Theo đó, khoảng 16h cùng ngày, người đàn ông tên T.V.N. (34 tuổi, quê Bắc Giang) đang ngồi tại một quán ăn chợ đầu mối nông sản Thủ Đức thì bất ngờ có 2 nam thanh niên xông vào. 

Tại đây, một người khống chế anh N., người còn lại cầm dao đâm liên tục khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau đó, 2 thanh niên này bỏ đi. Riêng người đàn ông được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong. 

Mâu thuẫn chung chi tiền ghi đề, 2 anh em ruột đâm nam bốc xếp chợ đầu mối Thủ Đức tử vong Ảnh 1
Công an TP. Thủ Đức phong tỏa hiện trường vụ việc. Ảnh: CAND

Nhận tin báo, Công an TP. Thủ Đức đã có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, lấy lời khai truy bắt đối tượng gây án. Bước đầu lực lượng chức năng xác định nghi can là anh em ruột, quê Sóc Trăng, làm nghề bốc vác trong chợ đầu mối. Nạn nhân T.V.N. là bốc vác và cũng là thầu đề trong chợ. 

Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn trong việc chung chi tiền ghi đề. 

Gần 23h cùng ngày, trinh sát công an đã bắt giữ được 2 nghi can khi đang lẩn trốn ở địa điểm tại TP. Thủ Đức.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN