Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

15 chú chó của cặp vợ chồng đi xe máy từ Bình Dương về Cà Mau đã bị tiêu hủy?

Khải Anh
Chia sẻ

Trao đổi với SAOStar, chú Minh Hùng cho biết ông đã rất buồn, nhưng phải cố gắng vực dậy tinh thần để tiếp tục hoàn thành cách ly.

Vừa qua, mạng xã hội đã lan truyền câu chuyện cảm động về vợ chồng chú Minh Hùng (quê Cà Mau). Dịch bệnh bùng phát, do không thể trụ nổi ở Bình Dương, vợ chồng chú đã quyết định đi xe máy chở 15 chú chó về lại quê nhà.

Tuy nhiên, tối 9/11, có thông tin cho rằng 15 chú chó của chú Hùng đã bị hỏa thiêu khi chú vào khu cách ly ở Cà Mau. Thông tin này đã khiến nhiều người xót xa, vì trước đó, chú Hùng đã coi những chú chó như "người thân" của mình. 

15 chú chó của cặp vợ chồng đi xe máy từ Bình Dương về Cà Mau đã bị tiêu hủy? Ảnh 1

Chú Hùng chia sẻ với SAOStar: "Tối hôm trước, sau khi xét nghiệm xong, các nhân viên y tế không nói "tôi có bệnh hay không", chỉ hỏi rằng có người nhà không, lên đón chó về. 

Sau đó, một cô nhân viên trong khu cách ly nói rằng chó dễ làm lây nhiễm cộng đồng nên phải đem đi. Tối 8/10, vợ chồng tôi cột chó ngoài phòng. Tuy nhiên, sáng ra đã không thấy nó đâu. Tôi cứ đinh ninh rằng người ta mang nó đi cách ly hoặc về nhà.

Trưa hôm đó, một người quen đã gọi cho tôi nói rằng: "Chú Hùng ơi, chó chú bị tiêu hủy rồi, có ở trên livestream" thì tôi mới hay chuyện.

Tôi cứ nghĩ là nó chưa chết... Tôi buồn lắm, khóc rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại tôi không trách ai cả.  Tôi thấy lên mạng nói này nọ cũng không có giải quyết được gì".

Hiện tại, nhiều người đã bày tỏ sự xót xa trước thông tin đàn chó đã bị tiêu hủy.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN