Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nếu được sánh đôi với các nhân vật trong phim, 12 chòm sao nữ là 'trời sinh một cặp' với ai nhất?

Châu Doanh
Chia sẻ

Bạn có khả năng nên duyên với ai nhất? Là Đông Hoa Đế Quân ngoài lạnh trong nóng hay Húc Phượng yêu không toan tính?

Bạch Dương

Những cô nàng thuộc cung Bạch Dương tràn đầy nhiệt huyết và sức sống, họ thẳng thắn và dễ hòa đồng. Do đó, Bạch Dương thích hợp nhất với cuộc sống không xô bồ nơi thảo nguyên, kết hôn với Nghĩa Cừ Vương (thủ lĩnh nước Hung nô quy phục triều Tần – Trung Quốc, từng được tái hiện trong phim Mị Nguyệt truyện) chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho các cô gái Bạch Dương. Nghĩa Cừ Vương dũng cảm và chính trực, mạnh mẽ và đầy nam tính, đặc biệt có thể thu hút sự chú ý của các cô gái Bạch Dương.

Kim Ngưu

Đông Hoa Đế Quân vốn là một nhân vật nổi tiếng trong truyền thuyết Trung Hoa và được chuyển thể trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế. Đông Hoa là người ngoài lạnh trong nóng, tính cách trầm ổn, điềm tĩnh, trong khi đó những cô nàng Kim Ngưu lại mạnh mẽ, tràn đầy sức sống và năng lượng, họ luôn mang đến sự vui vẻ và bầu không khí năng động cho mọi người. Chính vì vậy, tính cách bù trừ như vậy sẽ giúp họ càng hút nhau hơn. 

Xem thêm: Càng về cuối năm 2021, cuộc sống của 4 con giáp này càng phất lên, tài lộc âm thầm đến

Song Tử

Song Tử khá dễ tính, thích giao lưu và có khướu hài hước, nhưng đôi lúc họ có hơi lập dị và kỳ quặc, làm ra những hành động mà người khác không thể hiểu được. Người phù hợp nhất với Song Tử là người có thể cùng cô ấy đi khám phá, nhìn ngắm thế giới, tìm ra những điều mới lạ. Trong khi đó, Thác Bạt Tuấn (hoàng tử nhà Ngụy trong phim Vị Ương) lại là người có tính cách hài hước, ấm áp và dễ mến. Vì vậy, chàng trai như Thác Bạt Tuấn chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của cô nàng Song Tử. 

Cự Giải

Những cô nàng Cự Giải ân cần và dịu dàng, nhạy cảm, bên ngoài ‘tưng tửng’ nhưng bên trong lại rất dễ bị tổn thương, khi yêu ai thì chung thủy không chút toan tính. Trong khi đó, Hoàng Yết (nhân vật được tái hiện trong phim Mị Nguyệt truyện) lại rất nhẹ nhàng, lịch sự và chu đáo. Nếu yêu Hoàng Yết, Cự Giải chắc chắn sẽ được cưng chiều hết mực, mang lại cho bạn cảm giác an toàn, ấm áp. 

Sư Tử

Những cô nàng Sư Tử luôn mạnh mẽ và tràn đầy sự tự tin và khí chất, một người đàn ông bình thường chắc chắn sẽ không thể kiểm soát được họ. Tuy nhiên, Trương Đại Phật Gia (được thể hiện qua phim Lão Cửu Môn do Trần Vỹ Đình thủ vai) thì lại khác. Anh chàng này rất điềm tĩnh, khôn ngoan và có trách nhiệm, chắc chắn sẽ khiến Sư Tử bị cuốn hút, ngưỡng mộ. 

Xử Nữ

Chòm sao nữ này đa phần đều có yêu cầu cao trong việc lựa chọn bạn đời, vì dù sao Xử Nữ cũng là một người kỹ tính, chuộng sự hoàn hảo, không chấp nhận được sơ sài và nói khá nhiều. Vũ Văn Nguyệt (trong phim Sở Kiều Truyện) là một “tảng băng”, quan tâm đối phương một cách thầm lặng, bình tĩnh trong mọi tình huống và điều này chắc chắn sẽ thu hút các cô nàng Xử Nữ. 

Thiên Bình

Những cô gái thuộc cung Thiên Bình có tính cách năng động, dí dỏm và hài hước, thích kết giao bạn bè, nhưng khi trước mặt người yêu thì họ lại khá rụt rè. Bạch Tử Họa (trong phim Hoa Thiên Cốt) lại là một nam tiên có phong thái chững chạc, bề ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp. Thiên Bình và Bạch Tử Họa có tính cách có tính cách đối lập nhau, có khả năng cao sẽ thu hút, hấp dẫn lẫn nhau. 

Bọ Cạp

Dạ Hoa (trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa) là thái tử Thiên tộc, có tính cách lạnh lùng, trầm ổn, nghiêm túc, nhưng yêu ai lại yêu hết lòng hết dạ, chung thủy suốt đời suốt kiếp. Đây chính là hình mẫu lý tưởng của những cô nàng Bọ Cạp, một người có trực giác nhạy bén và có sự chiếm hữu cao trong tình yêu, bởi lẽ có như vậy thì chòm sao này sẽ cảm thấy an tâm, không lo đối phương lăng nhăng nữa rồi. 

Nhân Mã

Cô gái Nhân Mã có tính cách ôn hòa, là tuýp người truyền thống, bên ngoài mạnh mẽ bên trong mỏng manh và hay do dự với chuyện lập gia đình. Húc Phượng (trong phim Hương Mật Tựa Khói Sương) là con trai của Thiên đế, tính cách bức người, khí thế không ai bằng nhưng một khi đã yêu lại yêu một cách chân thành, không toan tính, nguyện ý vì nàng mà trả giá hết thảy, thậm chí là cả mạng sống của mình. Với một anh chàng như vậy, chắc chắn cô nàng Nhân Mã sẽ muốn gửi gắm cả đời mình cho họ, không còn do dự chuyện lập gia đình nữa. 

Ma Kết

Cô gái cung Ma Kết tuy không giỏi ăn nói nhưng rất chăm chỉ và có tính cách kiên định, một khi đã yêu ai sẽ chung thủy, không hối hận và luôn biết nghĩ cho đối phương. Tĩnh Vương điện hạ (trong phim Lang Nha Bảng) là một người hiền lành, cương trực, có phần hơi cứng nhắc, nhưng chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của nữ Ma Kết. 

Bảo Bình

Các cô gái Bảo Bình không chỉ độc lập mà còn có rất mạnh mẽ và quyết đoán, nên chỉ có những người thực sự thú vị và sâu sắc mới có thể thu hút họ. Qủa Quận vương (trong phim Mị Nguyệt truyện) luôn là một người hiền lành, lịch thiệp nhưng không kém vui tính và chu đáo. Người đàn ông như thế nào có thể khiến cả Chân Hoàn, Hoán Bích, Ninh Tần yêu thì chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn.

Song Ngư

Những cô gái Song Ngư là tuýp người tinh tế, nhạy cảm, khá yếu đuối, sẵn sàng thay đổi vì người mình yêu. Sát Thiên Mạch trong Hoa Thiên Cốt là Ma Quân đứng đầu ma giới có bản tính ngỗ ngược, phóng túng, đối xử tốt với những người mình quan tâm, không ngại làm mất lòng người khác, thậm chí là đối đầu với cả thế giới vì người phụ nữ mình yêu. Chính vì vậy, Song Ngư sẽ có cảm giác an toàn, được bảo vệ khi bên cạnh Sát Thiên Mạch. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN