saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Cháu gái tỷ phú Hong Kong chết vì phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực tại Hàn Quốc

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Chồng của nạn nhân, sẽ thay mặt cho gia đình đệ đơn kiện lên tòa án ở Hong Kong ngày 4/3 để yêu cầu thẩm mỹ viện Ollim Plastic Surgery bồi thường, truy cứu trách nhiệm.

Mới đây thông tin một gia đình tỷ phú Hong Kong sẽ kiện một thẩm mỹ viện ở quận Gangnam, Seoul, về cái chết của người cháu gái 34 tuổi trong quá trình hút mỡ và nâng ngực hồi tháng 1 đã được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông cũng như mạng xã hội.

Được biết ca phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhân dịp sinh nhật của Bonnie Evita Law, cháu gái ông trùm ngành may mặc Law Ting-pong, người sáng lập chuỗi cửa hàng thời trang Bossini. Cụ thể cô đã thực hiện thủ thuật hút mỡ ở cánh tay, vùng xương chậu trên và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bonnie Evita Law đã thực hiện thủ thuật hút mỡ và nâng ngực tại một trung tâm thẩm mỹ ở quận Gangnam, thành phố Seoul, Hàn Quốc

Theo những gì cảnh sát thu thập được, nạn nhân quen biết nhân viên tư vấn bán hàng Shim Bok Hwa của thẩm mỹ viện nói trên trong lúc lên kế hoạch tổ chức sinh nhật 35 tuổi của mình. Cô Shim nói cô có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và đã mời cô Law bay đến Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ.

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Kim Sung-il, người tuyên bố có 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ Jung Tae-gwang và y tá Park Mi-soo hỗ trợ. Không có bác sĩ gây mê trong phòng phẫu thuật.

Khi bác sĩ đang phẫu thuật, Law bỗng đau đớn dữ dội dẫn đến co giật, tím tái, tụt oxy, rơi vào tình trạng hôn mê. Lúc này bác sĩ Kim đã yêu cầu y tá tiêm hỗn hợp thuốc giảm đau, ketamine và midazolam hai lần cho bệnh nhân. Song khi bác sĩ Kim bắt đầu lấy mỡ từ cánh tay trái của cô Law, mức độ bão hòa oxy của cô giảm chỉ còn gần 80%, mặt cô trắng bệnh và môi cô tím tái. Trước khi xe cấp cứu đến, cô đã chảy máu từ miệng và mũi.

Law chết sau khi được đưa đến Bệnh viện Đại học Công giáo Hàn Quốc sau một giờ nỗ lực cấp cứu không thành

Hôm nay (4/3), ông Danny Chi, chồng của Bonnie Evita Law, sẽ thay mặt cho gia đình gửi đơn kiện lên tòa án ở Hong Kong để đòi phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Ollim Plastic Surgery bồi thường, truy cứu trách nhiệm của hai bác sĩ và một y tá tại đây về cáo buộc ngộ sát, giả mạo tài liệu trước phẫu thuật.

Anh Chi đã có 10 năm kết hôn với cô Bonnie Evita Law và cặp đôi có một con trai 7 tuổi. “Cái chết của cô ấy là một rủi ro không đáng có. Đó là kết quả của sự tắc trách, tham lam và vô trách nhiệm của cơ sở thẩm mỹ”, anh nói.

Nạn nhân Bonnie Evita Law cùng chồng và con trai

Trong khi cảnh sát Seoul mở một cuộc điều tra hình sự về cái chết của Bonnie Evita Law thì trang web của phòng khám trên vẫn hoạt động và cho phép đặt lịch hẹn với bác sĩ phẫu thuật chính Kim Sung Il. Bác sĩ Kim Sung-il, một trong những người có liên quan đến ca phẫu thuật. Anh Chi nói cha vợ anh đã nhận được tin nhắn cầu xin sự tha thứ của bác sĩ Kim qua WeChat.

Chồng của nạn nhân cho biết anh muốn được bồi thường cho sự tổn thất 1/3 tài sản của cha vợ vì cái chết của vợ cũng như thu nhập thực tế hàng năm thông qua cô.

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN