Người trẻ

ViruSs hỏi chuyện con cái ngay trên sóng livestream, Xoài Non có thái độ ra sao?

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi nghe ViruSs đặt liên quan đến việc mua đồ chơi cho con trai tương lai, dân tình đã đổ dồn sự chú ý đến phản ứng và thái độ của Xoài Non.

Mới đây, Xoài Non đã tổ chức một livestream "khủng" kéo dài hơn 12 tiếng với nhiều khách mời quen thuộc, trong đó có bạn thân của Xemesis - streamer ViruSs.

Trong livestream, ViruSs đã đưa ra một câu hỏi tương tác với Xoài Non liên quan đến việc mua đồ chơi cho con trai tương lai. “Nếu có con trai em sẽ muốn mua đồ chơi gì cho con”, ViruSs hỏi. 

ViruSs hỏi chuyện con cái ngay trên sóng livestream, Xoài Non có thái độ ra sao? Ảnh 1
Xoài Non và ViruSs trong phiên bán hàng mới nhất

Trước câu hỏi này, Xoài Non tỏ ra hơi "sượng", tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng lấy lại cảm úc, vui vẻ tung hứng lại với người anh thân thiết. Theo đó, Xoài Non cho biết, nếu được lựa chọn cô sẽ mua con quay vì đây là món đồ chơi mà bản thân Xoài Non cũng thích nên có thể chơi cùng con. 

ViruSs hỏi chuyện con cái ngay trên sóng livestream, Xoài Non có thái độ ra sao? Ảnh 2
Màn tương tác giữa Xoài Non và ViruSs nhận được nhiều sự quan tâm

Sau màn tương tác này của Xoài Non và ViruSs, dân tình cho rằng, nam streamer hơi thiếu tinh tế trong tình huống này. Bởi lẽ, việc Xoài Non và Xemesis khó có con là chuyện được nhiều người biết đến.

ViruSs hỏi chuyện con cái ngay trên sóng livestream, Xoài Non có thái độ ra sao? Ảnh 3
Xoài Non và chồng thời gian gần đây vướng tin đồn trục trặc hôn nhân

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, câu hỏi của ViruSs cũng hết sức bình thường vì livestream diễn ra vào ngày Quốc tế thiếu nhi, mặt hàng cũng là đồ chơi cho trẻ con nên cách tương tác của ViruSs không có gì gọi là “kém duyên”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất