Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

Vì sao lên tiếng giải thích vụ nhận vơ hình, Miko Lan Trinh - Kenji vẫn nhận 'rổ gạch đá' từ dân mạng?

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, phải chăng cộng đồng mạng đang quá khắt khe, khi tiếp tục chỉ trích Miko Lan Trinh và bạn trai, bởi đoạn video dài 9 phút, đăng tải tối 18/6.

Sau chuỗi ngày im lặng, tối 18/6, Miko Lan Trinh và bạn trai đã đăng tải đoạn video giải thích rõ sự việc "nhận vơ ảnh" trên mạng xã hội. Trước đó, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi so sánh bức ảnh Kenji, hệt như bức ảnh trên nguồn Pinterest (trang chuyên ảnh minh hoạ-PV).

Trong video, Kenji cũng bày tỏ những áp lực của cặp đôi trước làn sóng anti-fan. Đồng thời giải thích cả hai cũng biết "đau khổ, tổn thương" khi liên tục bị công kích. "Mình phải làm gì bây giờ?" - anh đặt câu hỏi. Đồng thời, Kenji thể hiện sự buồn bã bằng cách nằm gục trên bàn, mệt mỏi.

Vì sao lên tiếng giải thích vụ nhận vơ hình, Miko Lan Trinh - Kenji vẫn nhận 'rổ gạch đá' từ dân mạng? Ảnh 1

Miko Lan Trinh cũng xuất hiện cùng với bạn trai. Cô nàng đã hỏi Kenji trong video: "Anh có muốn em lên tiếng chuyện này không?" nhưng bạn trai đã can ngăn. 

"Lúc nào cũng bị bịa đặt chuyện này chuyện kia, em lại lên tiếng bảo vệ. Rồi người ta cũng lại nói em bênh vực anh bất chấp", anh nói. Miko cho rằng đó là những câu chuyện đã xảy ra 2-3 năm, bỗng dưng bị lật lại và bóp méo. 

Phía dưới bài đăng, đã có hơn 10.000 người bình luận. Đa phần, họ cảm thấy Miko Lan Trinh và bạn trai không cần phải "diễn nét buồn" như thế. Họ cho rằng cặp đôi đã nói "không muốn lên tiếng", nhưng lại làm hẳn video dài 9 phút, quay dựng khá tỉ mỉ. 

Vì sao lên tiếng giải thích vụ nhận vơ hình, Miko Lan Trinh - Kenji vẫn nhận 'rổ gạch đá' từ dân mạng? Ảnh 2

Đặc biệt, phần trò chuyện của Miko Lan Trinh và bạn trai cũng được lồng tiếng. Cặp đôi cũng thể hiện cảm xúc "rưng rưng" khi nói về những ồn ào. 

Bên cạnh đó, "gạch đá" cũng liên tục được gửi vào phía bên dưới bình luận. Nhiều người cho rằng cộng đồng mạng đã quá khe khắt với cặp đôi, khi cả hai đang cố gắng giải thích vấn đề của mình.

Vì sao lên tiếng giải thích vụ nhận vơ hình, Miko Lan Trinh - Kenji vẫn nhận 'rổ gạch đá' từ dân mạng? Ảnh 3

Nếu họ im lặng, sự chỉ trích vẫn tiếp diễn. Tuy nhiên, khi họ lên tiếng, nhiều người vẫn không hài lòng và tiếp tục "ném đá", cho rằng đây như "một bộ phim" mà cả hai thực hiện.

Miko Lan Trinh - Kenji bắt đầu hẹn hò từ năm 2020. Tuy nhiên, đến giữa 2021, làn sóng anti-fan bắt đầu xuất hiện rầm rộ trên khắp các diễn đàn mạng. 

Trước đó, khuya ngày 10/6, Kenji cũng đã có bài chia sẻ dài về trạng thái hiện tại của bản thân. "Cứ trước mỗi đợt công kích thì người mình sẽ nổi mẩn đỏ như thế này ở trước ngực. Không ngứa, không đau, chỉ đỏ và nóng lên. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ