Người trẻ

Rich kid Chao bị mỉa mai vì luôn 'khoe' giá tiền khi ăn chơi, mua sắm

Cát Anh
Chia sẻ

Ngay lập tức, Chao đã lên tiếng về vấn đề này.

Được biết đến là một rich kid thứ thiệt nhưng Chao (tên thật Nguyễn Châu Anh, SN 2003) đã tự lập tài chính từ sớm, không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Hầu hết các món đồ ở những clip cô nàng đăng tải đều do bản thân tự bỏ tiền túi, điều này càng khiến netizen ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, việc Chao thường công khai giá thành đắt đỏ khi chi tiêu mua sắm, nghỉ dưỡng trong các clip lại khiến một vài người cảm thấy khó chịu. Một netizen bình luận: "Video nào cũng phải nói giá tiền để làm gì nhỉ". Ngay lập tức, nữ rich kid đáp trả: "Dạ vì nhiều người muốn biết đó ạ".

Rich kid Chao bị mỉa mai vì luôn 'khoe' giá tiền khi ăn chơi, mua sắm Ảnh 1
Chao đáp trả khi bị mỉa mai chuyện công khai giá tiền

Có thể nói, chuyện tiền bạc là một vấn đề khá tế nhị, đặc biệt với các KOL/KOC khi thực hiện công việc sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, những khán giả khi xem kênh TikTok của Chao luôn tò mò về số tiền mà cô bỏ ra ở mỗi lần "ăn chơi", nên hiểu được tâm lý này, Chao chẳng ngại mà chiều lòng mọi người.

Rich kid Chao bị mỉa mai vì luôn 'khoe' giá tiền khi ăn chơi, mua sắm Ảnh 2
Chao vừa có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Chao đang có kỳ nghỉ hè ở Việt Nam. Sắp tới, cô sẽ quay lại Mỹ du học tại trường Đại học New York với mức học phí hơn 1,8 tỷ đồng mỗi năm. 

Hành trình trưởng thành của Chao đều được ghi lại và gói gọn trong những clip ngắn ngủi. Cũng chính sự gần gũi ấy lại chính là yếu tố giúp kênh TikTok của Chao thu hút được lượng người xem "khủng".

Rich kid Chao bị mỉa mai vì luôn 'khoe' giá tiền khi ăn chơi, mua sắm Ảnh 3
Hiện tại, Chao đang có kỳ nghỉ hè ở Việt Nam
Rich kid Chao gây 'nhức mắt' với bộ ảnh diện bikini tại bể bơi khoe body gợi cảm Ảnh 6
Sắp tới, cô sẽ quay lại Mỹ du học
Rich kid Chao bị mỉa mai vì luôn 'khoe' giá tiền khi ăn chơi, mua sắm Ảnh 5
Chao là một trong những TikToker nhận được sự quan tâm lớn ở thời điểm hiện tại
Nữ TikToker diện đồ khoe body gợi cảm, nói gì về nghi vấn can thiệp 'dao kéo'? Ảnh 10

"Vũ trụ TikToker" là tuyến bài của tạp chí điện tử SAOstar với đa dạng tin tức về KOC, KOL hoạt động chính trên nền tảng TikTok. Tại đây, nội dung được cập nhật liên tục giúp độc giả nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

Tin mới nhất