Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

'Ninh - Dương' ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới khiến cả trung tâm thương mại như vỡ oà

Team Đời Sống
Copy Link
Chia sẻ

Xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội tối 24/2, cặp đôi Ninh - Dương đã khiến cả trung tâm thương mại vỡ òa với 1001 khoảnh khắc ngọt ngào.

Những ngày qua, hiện tượng Ninh Dương Story (Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương) phủ sóng khắp các hội nhóm, mạng xã hội.

Sự kiện mà cặp đôi Ninh Dương Story tham dự liên tục vỡ trận, nhận được sự quan tâm của khán giả không thua kém bất kỳ một sao Việt nào.

Tại một sự kiện tối 24/3 diễn ra tại Hà Nội, cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương tiếp tục khiến một trung tâm thương mại vỡ trận. Ngoài sự đáng yêu, cả hai còn bất ngờ gây sốt khi công khai ký giấy đăng ký kết hôn giữa chốn đông người.

'Ninh - Dương' bất ngờ ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới giữa chốn đông người Ảnh 1
Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương ký giấy kết hôn, tung hoa cưới giữa sự kiện tối 24/3.

Cụ thể, khi được đưa mẫu giấy đăng ký kết hôn, cả hai đã không ngần ngại ký vào. Thậm chí, cặp đôi còn tiến hành nghi thức tung hoa cưới, chẳng khác nào một hôn lễ thật.

Những màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương đã khiến hàng trăm người có mặt tại trung tâm thương mại vỡ òa. 

'Ninh - Dương' bất ngờ ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới giữa chốn đông người Ảnh 2
Hàng trăm khán giả chờ hàng giờ đồng hồ để chờ "họp công ty".

Cặp đôi Ninh Anh Bùi và Nguyễn Tùng Dương gây sốt mạng xã hội từ những đoạn clip, cuộc trò chuyện "vô tri". Được biết, Ninh Anh Bùi vốn là nhân viên văn phòng và kinh doanh thêm dịch vụ homestay tại Hạ Long, còn Tùng Dương hiện làm tại một công ty về tư vấn, tổ chức sự kiện đám cưới. 

Ninh Anh Bùi chơi TikTok từ năm 2021 nhưng phải đến giữa năm 2023 mới bắt đầu nổi lên với các clip chia sẻ trải nghiệm của mình trong cuộc sống. Chính cách kể chuyện duyên dáng, hài hước của Ninh Anh Bùi nhanh chóng chiếm được thiện cảm của netizen. Từ đó, nam TikToker bắt đầu thoải mái hơn và tiết lộ thêm về mối quan hệ 10 năm của mình với anh bạn Nguyễn Tùng Dương.

'Ninh - Dương' bất ngờ ký giấy kết hôn, còn tung hoa cưới giữa chốn đông người Ảnh 3

Trên thực tế, câu chuyện của cặp đôi không mới. Song, khi truyền tải đến khán giả, cả hai đã truyền tải nguồn năng lượng tích cực, sự đáng yêu đến cộng đồng mạng. 

Xem thêm clip: Siêu Mẫu XUÂN LAN: "Chẳng Ai Muốn Làm Người Thứ Ba!" | SAOTALK

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Team Đời Sống

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ