Người trẻ

'Hotgirl bể cá' Ngân Baby bị tố nợ tiền không trả còn lên giọng thách thức?

Cát Anh
Chia sẻ

Một TikToker nổi tiếng bất ngờ đăng đàn tố Ngân Baby nợ tiền không trả. Đoạn clip hiện đã đạt 4 triệu lượt xem.

Mới đây, một nữ TikToker hơn 400 nghìn người theo dõi bất ngờ đăng đàn tố Ngân Baby "bùng job", ăn quỵt tiền. Trong clip, người này nói đã thuê Ngân Baby quảng cáo sản phẩm của mình. Dù đã đồng ý và nhận được tiền nhưng sau một khoảng thời gian, Ngân Baby lại không thực hiện theo thỏa thuận hai bên. 

Ngoài ra, nữ TikToker cũng tỏ ra bức xúc khi bị Ngân Baby thách thức: "Rõ ràng chị bỏ tiền ra chị book em, xong lại bị em chửi và 'bùng job'. Bây giờ em có trả tiền không để chị đi làm từ thiện. Hôm trước em đã xin lỗi rồi và hứa sẽ dùng số tiền đấy để cùng đi làm từ thiện, vậy mà chị nhắn tin cho em mãi không được. Vậy mà bây giờ em lại thách thức chị 'bóc phốt' là sao".

'Hotgirl bể cá' Ngân Baby bị tố nợ tiền không trả còn lên giọng thách thức? Ảnh 1
Nữ TikToker đăng clip tố Ngân Baby nợ tiền không trả. Đoạn clip "bóc phốt" hiện đã đạt hơn 4 triệu lượt xem (Ảnh: Cắt từ clip)

Phía dưới phần bình luận, nhiều netizen tỏ ra hoang mang bởi từ trước đến nay, ngoài việc làm "lố" trên mạng thì Ngân Baby chưa từng vướng vào ồn ào "quỵt" tiền nào. Tuy nhiên, cũng có một số người tỏ ra hoài nghi về câu chuyện do nữ TikToker này kể, cho rằng đây chỉ là chiêu trò giữa cô và Ngân Baby để câu like, câu view.

Ngân Baby (SN 2003, tên thật Nguyễn Thị Hoàng Ngân) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Ngân Baby có tuổi đời còn trẻ nhưng đã vướng vào không ít thị phi liên quan đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, những phát ngôn gây gây sốc hay những chiêu trò nổi tiếng không giống ai như: Mang bảng "nếu mệt quá, hãy ôm Ngân Baby" đứng ở phố đi bộ, mặc đồ bó sát bơi trong bể cá,...

'Hotgirl bể cá' Ngân Baby gây sốc khi tiết lộ mức thu nhập khủng, nói luôn về chồng sắp cưới Ảnh 2
Ngân Baby từng gây sốc khi mặc đồ bó sát bơi trong bể cá
'Hotgirl bể cá' Ngân Baby tiếp tục là nạn nhân mua vui phản cảm: Bị xô xuống cả hồ nước! Ảnh 5
Cô được cho là hiện tượng mạng mới nổi, gặp nhiều thị phi nhất giới TikTok

Xem thêm clip: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Xem thêm: 1 TikToker kể từng dùng tài khoản Facebook Đàm Vĩnh Hưng xem livestream 'dạo'

Bạn thân tiết lộ Huyền 2k4 gặp tâm lý bất ổn sau phát ngôn 'vạ miệng' về chồng mới cưới trên livestream Ảnh 4

"Vũ trụ TikToker" là tuyến bài của tạp chí điện tử SAOstar với đa dạng tin tức về KOC, KOL hoạt động chính trên nền tảng TikTok. Tại đây, nội dung được cập nhật liên tục giúp độc giả nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

Tin mới nhất