Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

Hội anti-fan bạn trai Miko Lan Trinh tổ chức offline, in cả banner chế giễu: Liệu có quá giới hạn?

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Hội nhóm anti-fan của Kenji đã tổ chức cuộc họp mặt vào ngày 10/6, thu hút nhiều thành viên tham gia.

Tính đến hiện tại, con số nằm trong hội nhóm anti-fan của cặp đôi Miko Lan Trinh - Kenji đã lên đến 85.000 người. Bên cạnh Facebook, nhóm này còn hoạt động ở nền tảng TikTok. Đáng chú ý, ngày 10/6, hội nhóm anti-fan Kenji có tên T.D.N.G đã tổ chức gặp gỡ.

Hội anti-fan bạn trai Miko Lan Trinh tổ chức offline, in cả banner chế giễu: Liệu có quá giới hạn? Ảnh 1

Theo nội dung trên các video TikTok, nhóm này đã cùng họp mặt, thậm chí in hình banner, poster... của Kenji. Thậm chí, họ cũng tổ chức màn thi "đố vui" các câu hỏi liên quan đến bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh với mục đích chế giễu.

Thông tin này đã xuất hiện trên một số trang mạng xã hội suốt hai ngày 10-11/6. Theo tìm hiểu, cặp đôi Miko Lan Trinh và Kenji đã nhận được lượng lớn anti-fan từ năm 2021, tức 1 năm sau khi công khai yêu nhau.

Hội anti-fan bạn trai Miko Lan Trinh tổ chức offline, in cả banner chế giễu: Liệu có quá giới hạn? Ảnh 2

Nguyên nhân bởi những lần thể hiện tình yêu quá đà, có phần phản cảm của Kenji. Bên cạnh đó, anh cũng có cách nấu ăn cho người yêu khá "kỳ lạ", hơi phô diễn và có phần "trịch thượng", theo nhận xét của nhiều người.

Hội anti-fan bạn trai Miko Lan Trinh tổ chức offline, in cả banner chế giễu: Liệu có quá giới hạn? Ảnh 3

Ở góc nhìn khách quan, hành động của Kenji dành cho Miko không ảnh hưởng hay tác động trực tiếp đến bất kì ai. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn vấp phải làn sóng anti-fan lớn, đỉnh điểm là cuộc họp mặt của nhóm này vào ngày 10/6. Đáng chú ý, cuộc gặp gỡ này còn có sự xuất hiện của một số TikToker, KOLs.... Đa phần, họ là những người rất trẻ. 

Hội anti-fan bạn trai Miko Lan Trinh tổ chức offline, in cả banner chế giễu: Liệu có quá giới hạn? Ảnh 4

Một số ý kiến cho rằng, phải chăng nhóm anti-fan này đã đi quá giới hạn khi tấn công, chế giễu một cá nhân một cách công khai trong buổi họp mặt. Hiện, làn sóng anti-fan này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Cũng liên quan đến áp lực công kích này, khuya 10/6, Kenji bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc cá nhân. Đây là lần đầu tiên anh chàng nói về những cảm xúc của mình, trước làn sóng mạnh mẽ từ mạng xã hội. 

Hội anti-fan bạn trai Miko Lan Trinh tổ chức offline, in cả banner chế giễu: Liệu có quá giới hạn? Ảnh 5

"Cứ trước mỗi đợt công kích thì người mình sẽ nổi mẩn đỏ như thế này ở trước ngực. Không ngứa, không đau, chỉ đỏ và nóng lên. Đợt đầu tiên là tháng 8/2021, trước ngày scandal đầu tiên.

 Từ đó đến nay vẫn luôn đúng đến kỳ quái. Những ngày đầu đó, mình đã từng ước người chịu những điều này không phải là mình. Nhưng sau 2 năm thì mình dần hiểu, nếu không còn mình thì cũng sẽ là một đối tượng khác, một cặp đôi khác mà thôi", anh viết.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ