Người trẻ

'Em họ' Sơn Tùng nhận được lời mời thăm Hàn Quốc, liên quan đến BLACKPINK?

Cát Anh
Chia sẻ

Đoạn clip mới nhất của Quang Lâm Meme - TikToker thường được khán giả gọi vui là em trai họ Sơn Tùng - thu hút sự quan tâm lớn.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Quang Lâm Meme đăng tải đoạn clip bày tỏ sự háo hức khi nhận được email mời sang thăm Hàn Quốc. Trong đoạn clip, anh nói: "Cụ thể, trong email là từ đại diện của một công ty lớn tại Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Ông mong muốn mời mình sang thăm Hàn Quốc cũng như tạo một cơ hội nào đó dành cho mình".

Đáng chú ý, Quang Lâm Meme còn gắn thẻ BLACKPINK trong đoạn clip của mình, điều này càng khiến ai nấy đều vô cùng tò mò, mong chờ chuyến đi sắp tới của anh chàng. "Bất ngờ quá, nếu là thật thì xin chúc mừng anh", "Quá tuyệt vời", "Nhớ quay vlog lại Meme nhé",... là những bình luận của netizen gửi lời chúc mừng đến Quang Lâm Meme.

Clip: Quang Lâm Meme vui mừng khi nhận được email lời mời sang thăm Hàn Quốc của một công ty lớn

Quang Lâm tên đầy đủ là Nguyễn Quang Lâm, sinh năm 2000, anh được biết đến với cái tên hài hước Meme. Anh bắt đầu được dân mạng chú ý vì thông tin lọt top thí sinh có điểm số cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Ngoài ra, vì có ngoại hình khá giống với MOMO - em trai ruột Sơn Tùng - nên anh thường được đồn đoán là "em trai họ" của ca sĩ Sơn Tùng.

'Em họ' Sơn Tùng nhận được lời mời thăm Hàn Quốc, liên quan đến BLACKPINK? Ảnh 1

Vào cuối tháng 7 vừa qua, khi concert BLACKPINK ở Hà Nội diễn ra thì phía ngoài SVĐ Mỹ Đình, Quang Lâm cũng tổ chức một "concert" riêng cực kỳ hoành tráng. Anh thuê vũ công, dàn loa/đèn để dựng một sân khấu mini, sau đó trình diễn loạt khúc của BLACKPINK bằng tiếng Việt. Buổi biểu diễn thu hút đông đảo khán giả đứng xem.

Vì vậy, trước thông tin Quang Lâm Meme nhận được lời mời sang thăm Hàn Quốc có liên quan đến BLACKPINK, ai nấy cũng đều tò mò, mong chờ những thông tin mới nhất  từ anh chàng.

Clip: Quang Lâm Meme tổ chức buổi biểu diễn bên ngoài SVĐ Mỹ Đình, thu hút đông đảo người đến xem

Nữ TikToker diện đồ khoe body gợi cảm, nói gì về nghi vấn can thiệp 'dao kéo'? Ảnh 10

"Vũ trụ TikToker" là tuyến bài của tạp chí điện tử SAOstar với đa dạng tin tức về KOC, KOL hoạt động chính trên nền tảng TikTok. Tại đây, nội dung được cập nhật liên tục giúp độc giả nắm bắt thông tin nhanh chóng và chính xác nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

Tin mới nhất