Người trẻ

Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại?

Phương Linh
Chia sẻ

Qua loạt ảnh cưới của Tiktoker Phạm Thoại được hé lộ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi"ra danh tính cô gái này.

Mới đây, thông tin TikToker Phạm Thoại lấy vợ khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Thậm chí bạn bè thân thiết của nam Tiktoker khi nhận thiệp cưới cũng không tin nổi.

Ngay sau khi thông tin này nổ ra, danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng nam Tiktoker, được cho là vợ Phạm Thoại cũng nhận được nhiều sự quan tâm không kém.

Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại? Ảnh 1
Ảnh cưới của cặp đôi
Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại? Ảnh 2
Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại? Ảnh 3
Rạp cưới, ảnh cưới để ở cổng đã được cặp đôi chuẩn bị xong

Qua loạt ảnh cưới được hé lộ trên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra danh tính cô gái này. Theo đó, cô gái chụp ảnh cưới cùng với Phạm Thoại tên là Khánh Vân (sinh năm 2001, quê Bắc Giang). 

Hiện tại, Khánh Vân đang sinh sống và là việc tại Hà Nội. Cô nàng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, gương mặt xinh đẹp không thua gì hotgirl. Khánh Vân được biết đến là một người mẫu ảnh và là gương mặt KOL được yêu thích hiện nay.

Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại? Ảnh 4
Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại? Ảnh 5
Khánh Vân - cô nàng sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt khá xinh đẹp

Không những vậy, theo lời những người từng theo dõi hành trình phát triển của Phạm Thoại, Khánh Vân đã đồng hành cùng Phạm Thoại trong thời gian dài, từ khi anh chàng chưa có gì trong tay. 

Ngoài ra còn có tin đồn, Phạm Thoại và Khánh Vân từng chia tay nhưng sau đó đã quay lại bên nhau. Trong một livestream của mình, Phạm Thoại từng nhắc đến bạn gái nhưng càng về sau anh chàng giữ đời tư kín tiếng hơn.

Danh tính cô gái chụp ảnh cưới cùng TikToker Phạm Thoại? Ảnh 6
Khánh Vân và Phạm Thoại từng nhiều lần xuất hiện khá tình cảm với nhau

Trước thông tin sắp kết hôn đang gây xôn xao mạng xã hội, Phạm Thoại chưa có động thái lên tiếng. Trang cá nhân của nam TikToker này không có bất kỳ chia sẻ nào về việc kết hôn.

Phạm Thoại sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng, là TikToker có tiếng trên mạng xã hội, sở hữu kênh TikTok có khoảng 4,7 triệu lượt theo dõi. Lâu nay, Phạm Thoại nổi tiếng với hình ảnh giả gái, trang điểm kỹ, mặc váy. Chính vì thế, thông tin nam Tiktoker lấy vợ khiến nhiều người khá bất ngờ, ngỡ ngàng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất