Người trẻ

Cặp đôi LGBT 'cô hai báo' bất ngờ đăng ảnh mặc đồ cưới

Khải Anh
Chia sẻ

Ngọc Linh - Ngọc Huyền đã chia sẻ khoảnh khắc thử áo cưới, chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào cuối năm 2023.

Cụ thể, bức ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội chiều 28/7, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một số hội nhóm quan tâm đến câu chuyện của Ngọc Linh (biệt danh cô hai báo) đã chia sẻ rộng rãi, bày tỏ ý mong chờ đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10/2023.

Cặp đôi LGBT 'cô hai báo' bất ngờ đăng ảnh mặc đồ cưới Ảnh 1

Trước đó, Ngọc Linh và Ngọc Huyền là cặp đôi LGBT nhận được sự quan tâm bởi những video về cuộc sống của cả hai. Thậm chí, Linh cũng không ngần ngại chia sẻ những đoạn cãi vả của cặp đôi khiến Huyền phải rời đi khỏi nhà trong vài ngày.

Tuy nhiên, sau chuỗi drama không đáng có, cặp đôi đã quay về bên nhau hạnh phúc và chuẩn bị cho đám cưới. Lý do cả hai nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng là bởi lối nói chuyện hài hước, vô tư và chân thật.

Cặp đôi LGBT 'cô hai báo' bất ngờ đăng ảnh mặc đồ cưới Ảnh 2

Hơn nửa tháng qua, "cô hai báo" là cái tên được nhiều cư dân mạng nhắc trên mạng xã hội. Trong khoảng 10 ngày, kênh TikTok đã tăng gần 100.000 người theo dõi. Đồng thời, các video của Ngọc Linh đăng tải cũng thu hút vài triệu lượt xem, đặc biệt đoạn video cả hai ăn cơm là 11 triệu lượt xem.

Theo tìm hiểu, "cô hai báo" là chị Nguyễn Thị Ngọc Linh (SN 1991, ngụ Đồng Nai). Cô nàng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi chuyện tình cùng bạn gái Ngọc Huyền (ngụ Đồng Nai).

Cặp đôi nổi lên từ đoạn video ăn cơm cùng nhau tại nhà. Sự đối lập trong tính cách người trầm - người nói nhiều đã tạo nên nhiều tính huống bất ngờ, hài hước. Kể từ đó, đoạn video trên trở nên viral và khiến "cô hai báo" trở nên nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất