Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

Bất ngờ cuộc sống của Tiktoker Nờ Ô Nô từng miệt thị người nghèo: Chủ 9 quán trà sữa, tậu penhouse 24 tỷ

Khai Tâm
Copy Link
Chia sẻ

Thông qua các video có thể thấy Tiktoker Nờ Ô Nô đã và đang tập trung cho công việc kinh doanh, mở quán trà sữa.

Tiktoker tai tiếng với series"Người nghèo ăn gì, Nờ Ô Nô cho ăn đó" 

Tiktoker Nờ Ô Nô là một trong những reviewer tai tiếng với loạt thị phi khiến dư luận ngán ngẩm. Các clip của nam Tiktoker thường có nội dung đánh giá các cửa hàng, quán ăn trên địa bàn TP.HCM.  

9X Kiên Giang thường gắn với biệt danh “Thánh review” vì thành tích “ăn đâu chê đó”. Trong các clip được đăng tải trên mạng, Nờ Ô Nô thường có cách nói chuyện cộc lốc, thô lỗ với nhiều lời lẽ, hành động sỗ sàng.  

Bất ngờ cuộc sống của Tiktoker Nờ Ô Nô từng miệt thị người nghèo: Chủ 9 quán trà sữa, tậu penhouse 24 tỷ Ảnh 1
9X Kiên Giang thường gắn với biệt danh “Thánh review” vì thành tích “ăn đâu chê đó”

Cư dân mạng nhiều lần góp ý hoặc thẳng thắn chê bai nhưng Nờ Ô Nô vẫn thản nhiên khi liên tục đăng tải các đoạn clip được dư luận đánh giá là phản cảm, xúc phạm người khác.  

Đỉnh điểm của hành động này là series"Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó", do chính anh thực hiện. Cụ thể anh đã có nhiều lời lẽ miệt thị đối với một bà lão có hoàn cảnh khó khăn.  

Ngay sau đó một làn sóng tẩy chay Nờ Ô Nô đã xuất hiện và được cư dân mạng lan tỏa trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Lúc này nhiều người cho rằng nam Tiktoker sẽ có động thái thừa nhận sai lầm của mình. Ngờ đâu anh không những không hối lỗi mà còn lên tiếng cảm ơn cộng đồng mạng vì lượng người theo dõi tăng với tốc độ nhanh chóng mặt. 

Bất ngờ cuộc sống của Tiktoker Nờ Ô Nô từng miệt thị người nghèo: Chủ 9 quán trà sữa, tậu penhouse 24 tỷ Ảnh 2
Series"Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó", do chính anh thực hiện

Lúc này cư dân mạng sẵn sàng liệt kê danh sách các nhà hàng, quán xá mà Nờ Ô Nô hợp tác để tẩy chay. Đồng thời họ kêu gọi đơn vị quản lý nền tảng là Tiktok và các cơ quan chức năng có động thái nhằm loại bỏ những người sản xuất nội dung bẩn như Nờ Ô Nô trên các nền tảng mạng xã hội.  

Sau cùng, Nờ Ô Nô đã bị tẩy chay trên mọi nền tảng mạng xã hội, trang Tiktok cá nhân bị khóa. 

Không lâu sau, netizen bất ngờ khi phát hiện kênh Tiktok mới, được cho là của Nờ Ô Nô thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Đáng nói, anh lại liên tục livestream nói đạo lý và nhận về rất nhiều bình luận khen - chê của cư dân mạng. 

Chủ của 9 quán trà sữa, tậu Penhouse 24 tỷ đồng 

Hiện tại, Nờ Ô Nô là chủ của kênh Tiktok Tuấn Không Cận với 18.3 triệu lượt thích, gần 945.000 người theo dõi với hàng trăm video review ẩm thực, quán ăn hoặc cuộc sống thường ngày... Đặc biệt anh ra video nào đã lên xu hướng video đó, đều đạt hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. 

Thông qua các video có thể thấy Nờ Ô Nô đã và đang tập trung cho công việc kinh doanh, mở quán trà sữa. Anh đã có những chia sẻ về hành trình "chữa lành và làm chủ 9 quán trà sữa". 

Bất ngờ cuộc sống của Tiktoker Nờ Ô Nô từng miệt thị người nghèo: Chủ 9 quán trà sữa, tậu penhouse 24 tỷ Ảnh 3
Hiện tại nam Tiktoker là chủ của 9 quán trà sữa

"Mình là Tuấn đây! Là ông chủ của quán trà sữa, có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi tháng, có thể lo cho gia đình và cả người yêu. 

Ai không có tiền, mất niềm tin trong cuộc sống có thể nghe video này. Trước đây, Tuấn từng là người bị xa lánh, mất hết tất cả, đến nỗi trong túi không có tiền để ăn một bữa ăn. 

Tuấn từng đi làm bưng bê, đã từng khóc 6 bữa một tuần, từng lặn lội ra chợ bán từng cái quần cái áo. 

Tuấn sinh ra ở đảo, bố mẹ làm nghề buôn bán ở chợ, tuy không giàu nhưng đủ nuôi sống 4 chị em.  Tuấn lên Sài Gòn với 2 bàn tay trắng", nam Tiktoker chia sẻ. 

Bất ngờ cuộc sống của Tiktoker Nờ Ô Nô từng miệt thị người nghèo: Chủ 9 quán trà sữa, tậu penhouse 24 tỷ Ảnh 4
Anh chàng không ngần ngại khoe căn penhouse trị giá 24 tỷ đồng

9X cũng nhắn nhủ rằng các bạn phải tin vào điều các bạn đang làm, những điều người khác có thể thấy không tốt nhưng phải dám thử và dám làm. Khi có kết quả, các bạn mới nhận ra rằng bản thân có làm được hay không. 

Anh thừa nhận gia đình là chỗ dựa lớn nhất trong tháng ngày dông bão. Nhờ đó anh đã có thể vượt qua và hướng tới phía trước. 

"Sau cơn mưa trời lại sáng, không có ai cố gắng mãi mà không thành công, nhất là bạn đang thất bại. Hãy cố gắng nỗ lực hơn nữa, đường hầm tối tăm sẽ có một tia sáng, cứ đi theo nó sẽ có một lối thoát", Tiktoker chia sẻ. 

Mới đây, chàng trai Kiên Giang không ngần ngại khoe rằng sau thời gian miệt mài làm việc đã tậu cho mình một căn penhouse trị giá 24 tỷ đồng tại TP.HCM. Căn nhà có đầy đủ tiện ích và vô cùng sang trọng. 
 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khai Tâm

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ