Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh lần đầu giải thích về drama 'nhận vơ' hình để sống ảo

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Bạn trai chuyển giới của nữ ca sĩ Miko Lan Trinh - Kenji đã có lời giải thích chính thức cho lùm xùm cộng đồng mạng tố anh 'ăn cắp ảnh sống ảo, tối 18/6.

Liên quan đến ồn ào "nhận vơ" ảnh, mới đây, Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đã có lời giải thích chính thức, thông qua video dài 9 phút, được đăng tải trên trang cá nhân.

Cụ thể, anh khẳng định 100% hình ảnh được đăng tải trên story của anh, là do anh chụp. Đồng thời, anh cho biết một người nào đó đã lấy ảnh của anh đăng trên Pinterest (trang chứa nhiều nguồn ảnh minh hoạ-PV), làm mọi người hiểu lầm.

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh lần đầu giải thích về drama 'nhận vơ' hình để sống ảo Ảnh 1

Kenji cũng tiết lộ bản thân anh đã chụp nhiều ảnh, như ghi lại kỷ niệm đẹp của anh và Miko Lan Trinh. Thức ăn trong ảnh được Miko Lan Trinh mua từ tiệm ăn rồi gửi tới công ty anh làm việc. 

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh lần đầu giải thích về drama 'nhận vơ' hình để sống ảo Ảnh 2

"Ban đầu, mình chả muốn nói, vì tại sao có một bữa ăn mà mình lại làm như thế. Nhiều người đã sử dụng hình ảnh này để đổ cho mình tội danh ăn cắp. Mình biết, mọi người đang muốn tạo nên một nhân vật với đầy đủ các tính xấu, làm cho người xem phải phẫn nộ", Kenji nói trong video. 

Chàng trai chuyển giới cũng cho biết thông tin bịa đặt gần đây xuất hiện dày đặt hơn. Trong đoạn video, Miko Lan Trinh cũng bức xúc thay cho bạn trai, cô nàng cho biết mình đã đặt hàng online, có cả hoá đơn mua hàng của phần ăn. Bên cạnh đó, Kenji cũng đưa hàng loạt các bức ảnh mà anh đã chụp phần ăn để làm bằng chứng.

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh lần đầu giải thích về drama 'nhận vơ' hình để sống ảo Ảnh 3
Ảnh chụp màn hình từ video

Trước đó, người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh đã đăng tải bức ảnh hộp thức ăn. Anh chàng viết: "Mỗi lần bà nhà đi mua đồ ăn cho tôi mang đi làm là như thế này đây các bạn".

Theo hình ảnh được chia sẻ, phần thức ăn rất "ngon mắt" với salad trứng, bò bánh mì sandwich cùng súp bí đỏ. Phần ăn trên khá đầy đủ dinh dưỡng và được sắp xếp đẹp mắt. 

Bạn trai chuyển giới Miko Lan Trinh lần đầu giải thích về drama 'nhận vơ' hình để sống ảo Ảnh 4

Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã vô tình phát hiện ra bức ảnh trên thuộc Printerest, kênh chuyên cung cấp các hình ảnh minh hoạ. Thậm chí, khi tìm từ khoá "salad", bức ảnh này sẽ hiện ra top đầu. Nhiều người cho rằng Kenji đã lấy bức ảnh này và "nhận vơ" rằng của mình. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ