Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu nói về tên 'cậu ba', chia sẻ hai năm bị công kích

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đã có những chia sẻ về áp lực bị tấn công, khuya 10/6.

Thời gian qua, Miko Lan Trinh - Kenji đã trở thành cặp đôi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2023, mạng xã hội lại xuất hiện làn sóng anti-fan, nhắm thẳng vào cặp đôi. Nguyên nhân bắt nguồn từ những cử chỉ thân mật "over", cách chăm sóc, nấu ăn cho người yêu của Kenji có phần "kỳ lạ"... 

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu nói về tên 'cậu ba', chia sẻ hai năm bị công kích Ảnh 1

Khuya 10/6, Kenji bất ngờ đăng tải dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc cá nhân. Đây là lần đầu tiên anh chàng nói về những cảm xúc của mình, trước làn sóng công kích mạnh mẽ từ mạng xã hội. 

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu nói về tên 'cậu ba', chia sẻ hai năm bị công kích Ảnh 2

"Cứ trước mỗi đợt công kích thì người mình sẽ nổi mẩn đỏ như thế này ở trước ngực. Không ngứa, không đau, chỉ đỏ và nóng lên. Đợt đầu tiên là tháng 8/2021, trước ngày scandal đầu tiên. Từ đó đến nay vẫn luôn đúng đến kỳ quái. Những ngày đầu đó, mình đã từng ước người chịu những điều này không phải là mình. Nhưng sau 2 năm thì mình dần hiểu, nếu không còn mình thì cũng sẽ là một đối tượng khác, một cặp đôi khác mà thôi", Kenji viết.

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu nói về tên 'cậu ba', chia sẻ hai năm bị công kích Ảnh 3

Anh cho biết bản thân đã phải hứng chịu nhiều đợt công kích và năng lượng tiêu cực. Những lúc như thế, anh buộc phải tìm đến những người thân để san sẻ. 

Đồng thời, dân mạng cũng đặt cho Kenji cái tên "cậu ba", và gọi Miko Lan Trinh là "mợ ba". Về cái tên này, anh chàng cũng đề cập đến: "Dạo này mình yêu cái tên “cậu ba" luôn rồi, dù lúc trước mình dị ứng vô cùng vì đó không phải là cái tên mình tự chọn, cũng chẳng có chút ý nghĩa hay liên quan gì đến cuộc sống mình".

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh lần đầu nói về tên 'cậu ba', chia sẻ hai năm bị công kích Ảnh 4
Mẩn đỏ trên người của Kenji

Đồng thời, Kenji khẳng định dù 2 năm qua bị quậy phá, tấn công đủ kiểu, thì cuộc sống thật ngoài đời của anh, anh đã buông bỏ được "hỉ nộ ái ố".

Anh chàng cũng cho rằng cộng đồng mạng đã ác ý "cười từ cái mũi sửa hư, đến vóc dáng nhỏ bé, chiếc quần bạc màu, có mỗi cái kính dùng mãi 3 năm, việc mình thích dùng túi cói, túi vải..."

Sau cùng, Kenji cũng khẳng định, mình đang cố gắng lấy lại cân bằng: "Cảm ơn cả tình thương lẫn sự ghét bỏ". Hiện, bài đăng này đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ