Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Người trẻ

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố 'sống ảo' mượn hình trên mạng nhưng nhận vơ của mình

Khải Anh
Copy Link
Chia sẻ

Dân mạng đã phát hiện ra bức ảnh mà Kenji tự nhận là 'thức ăn vợ nấu' giống hệt với ảnh trên mạng xã hội.

Cụ thể, Kenji - người yêu chuyển giới của Miko Lan Trinh đã đăng tải bức ảnh hộp thức ăn. Anh chàng viết: "Mỗi lần bà nhà đi mua đồ ăn cho tôi mang đi làm là như thế này đây các bạn".

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố 'sống ảo' mượn hình trên mạng nhưng nhận vơ của mình Ảnh 1

Theo hình ảnh được chia sẻ, phần thức ăn rất "ngon mắt" với salad trứng, bò bánh mì sandwich cùng súp bí đỏ. Phần ăn trên khá đầy đủ dinh dưỡng và được sắp xếp đẹp mắt. Chắc hẳn, nhiều người đã trầm trồ trước tài nghệ lựa chọn thức ăn và sự chu đáo của Miko Lan Trinh, sau khi thấy bức ảnh này.

Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã vô tình phát hiện ra bức ảnh trên thuộc Printerest, kênh chuyên cung cấp các hình ảnh minh hoạ. Thậm chí, khi tìm từ khoá "salad", bức ảnh này sẽ hiện ra top đầu. 

Nhiều người cho rằng Kenji đã lấy bức ảnh này và "nhận vơ" rằng của mình. Thậm chí, anh chàng còn bày tỏ niềm tự hào khi được bạn gái tận tay chăm sóc. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng đây là lần "sống ảo" bị phát hiện khá xấu hổ của Kenji. 

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố 'sống ảo' mượn hình trên mạng nhưng nhận vơ của mình Ảnh 2

Gần đây, cái tên Miko Lan Trinh - Kenji đã trở thành cặp đôi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Tuy nhiên, nửa đầu năm 2023, mạng xã hội lại xuất hiện làn sóng anti-fan, nhắm thẳng vào cặp đôi. Nguyên nhân bắt nguồn từ những cử chỉ thân mật "over", cách chăm sóc, nấu ăn cho người yêu của Kenji có phần "kỳ lạ"... 

Gần đây, trong một bài chia sẻ, Kenji khẳng định dù 2 năm qua bị quậy phá, tấn công đủ kiểu. Anh chàng cũng cho rằng cộng đồng mạng đã ác ý "cười từ cái mũi sửa hư, đến vóc dáng nhỏ bé, chiếc quần bạc màu, có mỗi cái kính dùng mãi 3 năm, việc mình thích dùng túi cói, túi vải..."

Bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh bị tố 'sống ảo' mượn hình trên mạng nhưng nhận vơ của mình Ảnh 3

Sau cùng, Kenji cũng khẳng định, mình đang cố gắng lấy lại cân bằng: "Cảm ơn cả tình thương lẫn sự ghét bỏ". Hiện, bài đăng này đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Khải Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ