Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Dự án nhân ái mang tên gọi những ngôi nhà bình yên của Đỗ Thị Hà đã khiến fan sắc đẹp thực sự lay động.

Sau nhiều ngày chờ đợi, dự án nhân ái của Hoa hậu Đỗ Hà cũng chính thức lên sóng và được đăng tải trên trang chính thức của cuộc thi Miss World. 

Dự án mang tên "Peaceful Houses - Những ngôi nhà bình yên" được thực hiện tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là một trong những xã đón chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau trận lũ quét, sạt lở đất cách đây 1 năm về trước.

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 1
Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 2

Chính vì vậy mà Hoa hậu Đỗ Hà đã lập tức lên đường ghé thăm nơi đây sau khi cô vừa đăng quang. Trong chuyến đi, cô đã cùng đoàn hỗ trợ 18 hộ dân, mỗi hộ 50 triệu đồng để xây dựng lại nhà cửa. Cùng với đó là 100 triệu đồng để sửa chữa trường Tiểu học tại địa phương. Tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 3
Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 4

Từ đó đến nay, nàng hậu xứ Thanh vẫn liên tục theo dõi dự án cũng như hỏi thăm và động viên bà con từ xa. Tháng 4/2021, Đỗ Hà tiếp tục quay trở lại xã Trà Don để khảo sát tình hình. Thời điểm này, cô dành nhiều thời gian để tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp về đời sống của bà con sau mùa bão lũ.

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 5
Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 6

Mặc dù vậy nhưng dự án của đại diện Việt Nam cũng gặp không ít cản trở bởi thiên tai và dịch bệnh. Mới đây, cô nàng cũng chia sẻ những hình ảnh về 18 căn nhà đã được hoàn thiện sau gần 1 năm xây dựng. Những căn nhà được xây dựng kiên cố, chắc chắn sẽ giúp bà con an tâm hơn trong trường hợp bão lũ xảy đến.

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 7

Chia sẻ về dự án của bản thân, Hoa hậu Đỗ Hà cũng viết trên trang cá nhân: "Sự yên bình chẳng ở đâu xa, sự yên bình luôn tồn tại dưới một mái nhà. Nơi có những người mà chúng ta thương yêu bên cạnh, có những bữa cơm ấm cúng nuôi dưỡng chúng ta lớn khôn mỗi ngày. Dự án nhân ái mà Hà gửi đến Miss World 2021 cũng xuất phát từ những điều bình thường như thế".

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 8

Nàng hậu cũng bày tỏ thêm rằng: "Ngay bây giờ khi xem lại những thước phim về dự án của bản thân, Hà cũng không thể nào kìm nén được cảm xúc của mình. Bà con xã Trà Don vốn dĩ đã thiếu thốn rất nhiều thứ, từ nước sạch cho đến những cơ sở vật chất. 

Khó khăn chồng chất khó khăn khi dịch bệnh và thiên tai lại liên tục ập đến. Thế nhưng ý chí và sức sống mạnh mẽ của người dân nơi đây lại khiến Hà có thêm động lực để hoàn thành dự án của mình thật nhanh chóng".

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 9

Đoạn clip về dự án sau khi đăng tải đã nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xúc động trước những hình ảnh mà nàng hậu sinh năm 2001 muốn truyền tải đến quốc tế. 

Mặc dù chưa chính thức bước vào cuộc thi nhưng Đỗ Hà cũng đã thành công ở bước đầu tiên khi để lại dấu ấn vô cùng đặc biệt. Beauty With a Purpose - Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng nhất tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế Miss World. 

Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 10
Dự án nhân ái của Đỗ Thị Hà làm lay động hàng triệu fan sắc đẹp tại Miss World 2021 Ảnh 11

Trước đó, các đại diện như Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh cũng được đánh giá cao tại cuộc thi này khi mang những dự án quy mô và có tính chất bền vững cho cộng đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN