Người mẫu - Hoa hậu

Xót xa với hoàn cảnh ít ai biết của Á hậu 2 Miss Eco Teen Vietnam 2021

Trinh Trinh
Chia sẻ

Miss Eco Teen Vietnam 2021 vừa khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về cô gái toàn tài Bella Vũ, á hậu 2 thuộc về một nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy đến từ Kon Tum - Quỳnh Umee.

Quỳnh Umee tên đầy đủ là Phạm Thị Diễm Quỳnh. Người đẹp 18 tuổi gốc Thanh Hóa nhưng sinh ra và lớn lên tại Kon Tum. Ngay từ khi xuất hiện tại cuộc thi, chân dài đã gây ấn tượng mạnh với nhan sắc trong trẻo như nàng thơ cùng nụ cười tỏa nắng.

Sở hữu chiều cao 1m70, người đẹp nhận nhiều lời khen ngợi và sự ủng hộ của khán giả yêu sắc đẹp. 

Trước đó Quỳnh Umee có thời gian làm quen với lĩnh vực mẫu ảnh để làm quen với ống kính và nâng cao kỹ năng chụp ảnh. Với lợi thế ngoại hình, người đẹp Kon Tum được BTC Miss Eco Teen Vietnam 2021 trao tặng danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc.

Xem thêm: Miss Eco bị phế truất vì cấn bầu, Á hậu 1 từ chối lên ngôi: Á hậu 2 thời tới không kịp đỡ!

Xót xa với hoàn cảnh ít ai biết của Á hậu 2 Miss Eco Teen Vietnam 2021 Ảnh 1

Ngày sau khi đạt thành tích đầu tiên, Quỳnh Umee cho biết cô đang hoàn thiện bản thân hơn nữa để tham dự Hoa hậu Môi Trường Việt Nam. Cuộc thi cấp quốc gia chính quy hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ hơn giữa những người đẹp từ 18-27 tuổi.

Xuất hiện tại sự kiện công bố trao giải, chân dài chọn cho mình thiết kế dạ hội đổ màu xanh trắng và hồng của NTK Brian Võ tôn lên nét đẹp gợi cảm, sang trọng. Vẻ đẹp tươi mới của người đẹp 18 tuổi khiến bao sánh mắt tại sự kiện phải ngước nhìn và khen ngợi.

Xót xa với hoàn cảnh ít ai biết của Á hậu 2 Miss Eco Teen Vietnam 2021 Ảnh 2

Hiện tại, ngoài thời gian học tại 1 trường Cao Đẳng tại TP.HCM, Quỳnh Umee còn học tiếng Anh tại nhà, học khóa diễn xuất tại sân khấu kịch và tập gym đều đặn mỗi ngày.

Cô cho biết xuất phát điểm của bản thân không được bằng bạn bè vì vậy cô phải nỗ lực hơn nữa để có thể gặt hái được những thành quả trên chặng đường sắp tới. 

Xót xa với hoàn cảnh ít ai biết của Á hậu 2 Miss Eco Teen Vietnam 2021 Ảnh 3

Người đẹp cho biết ba mẹ ly hôn từ nhỏ, cô sống cùng bà nội tại Kon Tum rồi sau đó lên Bình Dương ở trọ cùng mẹ và bén duyên mẫu ảnh phụ giúp tiền nhà cho mẹ. Hiện tại cả ba và mẹ đều ở trọ mỗi người 1 nơi và đi làm thuê kiếm sống, bà nội dưới quê cũng ở nhờ trên phần đất của họ hàng. 

Điề.u này là nỗi buồn cũng là động lực để người đẹp cố gắng thay đổi cuộc sống phụ giúp gia đình. Quỳnh Umee cho biết, có được 1 chút thành tựu nho nhỏ này giúp mẹ cô, gia đình rất vui và tự hào. Bao năm qua, đây là lần hiếm hoi mà gia đình cô có được tin vui và được mọi người khen ngợi, nể trọng khiến Quỳnh Umee cảm thấy hạnh phúc.

Xót xa với hoàn cảnh ít ai biết của Á hậu 2 Miss Eco Teen Vietnam 2021 Ảnh 4
Xót xa với hoàn cảnh ít ai biết của Á hậu 2 Miss Eco Teen Vietnam 2021 Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

Tin mới nhất