Người mẫu - Hoa hậu

Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới

Minh Đạo
Chia sẻ

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam dự thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2020.

Hơn 2 tuần trở thành chủ nhân chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà xuất hiện với tần suất dày đặc vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Mới đây, người đẹp Thanh Hóa còn có cơ hội xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vị trí Vedette, trình diễn cùng các đàn chị hoa hậu, siêu mẫu hàng đầu.

Bên cạnh những công tác thiện nguyện ở miền Trung như dự kiến, tiếp tục nối dài Dự án nhân ái từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà cũng luôn chia sẻ với các fan những điều bản thân cần rèn luyện, chuẩn bị cho hành trình dự thi nhan sắc quốc tế. Trang web chính thức của cuộc thi Miss World đã xác nhận Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 70.

Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 1
Trang chủ Miss World xác nhận Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70.
Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 2

Không chỉ Fanpage chính thức gửi lời chúc mừng mà trang chủ của Miss World cũng cập nhật hình ảnh, thông tin về chiến thắng của Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Đặc biệt, Miss World gọi người đẹp Thanh Hóa là Miss World Vietnam 2020 và xác nhận chính thức: "Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam tại chung kết Hoa hậu Thế giới lần thứ 70".

Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 3
Miss World ấn tượng với Hoa hậu Việt Nam 2020.

Miss World ấn tượng với khâu tổ chức của Hoa hậu Việt Nam 2020: "Bất chấp sự đe dọa của thiên tai và đại dịch Covid-19, Hoa hậu Việt Nam đã có chương trình ngoạn mục với 35 thí sinh lọt vào vòng chung kết, cạnh tranh để giành danh hiệu đáng mơ ước và vinh dự đại diện dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 vào năm sau. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết mặc trang phục truyền thống màu trắng để bày tỏ lòng biết ơn đối với các bác sĩ đã làm việc chăm chỉ trong đại dịch Covid-19".

Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 4
Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 5

Đỗ Thị Hà được giới thiệu là cô gái 19 tuổi, hiện là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội danh tiếng cùng lời khen ngợi: "Dù xuất phát điểm khiêm tốn nhưng bằng sự chăm chỉ và quyết tâm, Đỗ Thị Hà là người chiến thắng cùng lúc nhận giải Người đẹp Truyền thông và lọt vào Top 5 chung cuộc trong các phần thi Fast Tracks Top Model, Nguời đẹp được yêu thích và Người đẹp biển. Cô được trao vương miện bởi Miss World Vietnam 2018 - Trần Tiểu Vy".

Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 6
Miss World khen ngợi Hoa hậu Việt Nam, chính thức xác nhận Đỗ Thị Hà dự thi Hoa hậu Thế giới Ảnh 7

Đỗ Thị Hà chia sẻ về quyết tâm giới thiệu văn hóa Việt Nam tại Miss World.

Trong talkshow Bữa trưa vui vẻ, Đỗ Thị Hà cũng xác nhận bản thân ý thức rõ trách nhiệm mang vẻ đẹp văn hóa Việt Nam ra thế giới với cơ hội dự thi Miss World. Kỹ năng trình diễn, giao tiếp, ứng xử là điều Tân Hoa hậu Việt Nam chú trọng trau dồi trong thời gian tới. Sau khi về Thanh Hóa thăm gia đình, tham gia trình diễn thời trang, Đỗ Thị Hà đang có mặt tại các địa điểm trao quà, giúp đỡ người dân miền Trung gặp khó khăn bởi thiên tai, bão lũ.
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất