Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này?

Hương Bi
Chia sẻ

Vương miện của Hoa hậu Mai Phương được đấu giá 3 tỷ đồng.

Nhằm thực hiện những dự án nhân ái trước thềm Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World 2022, BTC Miss World Vietnam cùng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã tổ chức buổi đấu giá từ thiện bằng những vật phẩm vô cùng đặc biệt.

Điều fan quan tâm chính là chiếc vương miện Ocean Lotus - đoá sen từ đại dương xanh thẳm của nàng hậu sinh năm 1999 vừa nhận được vào tháng 8 vừa qua. Nhiều ý kiến cho rằng, một "phần thưởng" cao quý như vậy nhưng Mai Phương vẫn quyết định mang đi đấu giá thật sự khó hiểu. 

Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này? Ảnh 1

Buổi đấu giá từ thiện ngoài BTC Miss World Vietnam quy tụ nhiều hoa á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Hà, Lona Kiều Loan, Phương Anh, Phương Nhi, Bảo Ngọc và đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawska cũng đã quay trở lại Việt Nam trong sự kiện ý nghĩa, mang những mục đích cao cả của BTC Miss World Vietnam. 

Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này? Ảnh 2

Sau màn ra giá căng thẳng, cuộc cùng chiếc vương miện mà Mai Phương đang đội trên đầu đã chốt đơn với giá 3 tỷ đồng. Tại buổi đấu giá, ban tổ chức giữ kín danh tính của người sở hữu mới và sẽ hé lộ ở những phần thi sau. Có vẻ 3 tỷ đồng chưa phải là một giá trị lớn mà mọi người mong muốn. 

Nhưng cuối cùng chiếc vương miên cũng thuộc về Mai Phương vì "chủ nhân bí ẩn" đã có quyết định khá táo bạo. Fan còn thú vị nếu vậy cuối cùng vương miện của người nào cũng thuộc về người đó. 

Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này? Ảnh 3
Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này? Ảnh 4
Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này? Ảnh 5

Chia sẻ về lý do này, Mai Phương cho biết: "Thật hạnh phúc khi Phương vẫn ở đây, có sức trẻ, khoẻ mạnh và tràn đầy nhiệt huyết. Với Mai Phương, Ocean Lotus - là sự đại diện cho những khát khao, nỗ lực của bản thân. Có thể nói đây chính là niềm hãnh diện, một sự đặc biệt mà cuộc đời đã trao tặng cho mình. Nhưng nay Phương lại càng hạnh phúc hơn khi được trao đi niềm tự hào đó để góp chút sức mình khiến thế giới ngoài kia được trở nên tốt đẹp hơn.

Hoa hậu Mai Phương được tặng lại vương miện sau khi đấu giá 3 tỷ: Chuyện gì thế này? Ảnh 6

Chiếc vương miện như giọt nước tinh quý sẽ được trao về với đại dương để tiếp tục hành trình lan toả đến nhiều nhiều người xung quanh. Mang lại sự ấm no, đủ đầy cho những mảnh đời kém may mắn ngoài kia". 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN