Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mặc dù công khai Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 nhưng lượt follow vẫn tụt dốc, ông Nawat lúc này: Ủa là sao?

Hương Bi
Chia sẻ

Từng thảo nói cho rằng Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 nhưng lượt follow Miss Grand International vẫn cứ giảm.

Tưởng chừng như chuyến sang thăm Việt Nam lần này sẽ cứu vãn được kha khá lượt follow của fan Việt nhưng ông Nawat đã nhầm. Không những thế, tài khoản cuộc thi Miss Grand International còn mất đi không ít người theo dõi. 

Theo cập nhật mới nhất chỉ trong vòng ít ngày, lượt theo dõi trên trang chủ Miss Grand International đã giảm gần 4 ngàn. Đây là một con số khá lớn và có khả năng còn giảm nữa. Điều này chắc chắn sẽ khiến ông Nawat khá buồn lòng. 

Mặc dù công khai Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 nhưng lượt follow vẫn tụt dốc, ông Nawat lúc này: Ủa là sao? Ảnh 1

Trước đó, khi vừa đặt chân sang Việt Nam, ông từng đang tải một bức hình đính kèm dòng chữa: "Việt Nam - Ngôi nhà thứ 2 của tôi". Hành động này cho thấy cho dù kết quả ở mùa giải 2022 có như thế nào đi chăng nữa, ông vẫn luôn giành tình cảm đặc biệt cho fan Việt và chuyến "du lịch" lần này là một sự bảo chứng cho nhận định của ông là đúng. 

Mặc dù công khai Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 nhưng lượt follow vẫn tụt dốc, ông Nawat lúc này: Ủa là sao? Ảnh 2
Mặc dù công khai Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 nhưng lượt follow vẫn tụt dốc, ông Nawat lúc này: Ủa là sao? Ảnh 3

Mỗi khi nhắc về trào lưu thoát fan, khán giả không thể quên "sự cố" tại mùa giải Miss Grand International 2022 sau khi Thiên Ân dùng chân tại Top 20 chung cuộc kèm theo đó là hàng loạt buổi livestream ông Nawat đã miệt thị ngoại hình cô gái sinh năm 2000. Ông cho rằng Thiên Ân chưa đủ mạnh và Top 20 đã là quá công bằng với cô ấy. Ông cho chê đại diện Việt Nam body không đẹp và còn nhiều thứ khác.

Mặc dù công khai Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 nhưng lượt follow vẫn tụt dốc, ông Nawat lúc này: Ủa là sao? Ảnh 4

Tuy nhiên con số mấy triệu follow bị bay màu trong tích tắc không hoàn toàn là do fan Việt nhưng phải công nhận, "yêu sách" vote của ông Nawat tại mùa giải 2022 rất cao tay. Được biết, để giành được tâm vé đặt cách vào Top 20, bắt buộc phải bấm follow trang chủ của cuộc thi mới được tính điểm. 

Sau tất cả, làm thế nào để những con số sẽ xê dịch từ 3 triệu lên 4 triệu và thậm chí là 6 triệu lượt theo dõi như trước? 

Xem thêm Lần đầu làm vedette, Á hậu Phương Nhi suýt vấp té: Thái độ sau đêm diễn mới đáng chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN