Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng

Hương Bi
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà làm MC công bố các cuộc thi hoa hậu được tổ chức trong năm 2023.

Chiều ngày 05/02/2023 buổi lễ công bố lịch trình các cuộc thi hoa hậu được tổ chức trong năm 2023 đã diễn ra, sự kiện này quy tụ nhiều dàn mỹ nhân đình đám: Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Bảo Ngọc, Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Thiên Ân, siêu mẫu Minh Tú.

Ngoài việc chinh phục thảm đỏ với visual sang và sáng, Đỗ Thị Hà còn khiến nhiều người trầm trồ khi đảm nhận vai trò MC. Cô ghi điểm bởi nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp cùng sự tự tin đáng ghi nhận. 

Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng Ảnh 1
Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng Ảnh 2
Nhan sắc kiều diễm của Đỗ Thị Hà trong bộ váy dạ hội màu hồng pastel của NTK Võ Thanh Can. 

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà ngày càng trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công khi tích cực tham gia các chương trình giải trí. Lần đầu thử sức với vai trò MC, nàng hậu khán giả ngỡ ngàng trước sự ứng biến thông minh và khả năng dẫn dắt lôi cuốn. Cô cho biết ban đầu mình khá lo sợ khi đón nhận vị trí này nhưng để hoàn thành tốt vai trò, cô đã luyện tập vô cùng chăm chỉ.

Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng Ảnh 3

Á hậu Phương Anh được biết đến là nàng á hậu tri thức, đa tài. Cô nàng nhận được nhiều lời khen từ khán giả với khả năng dẫn song ngữ tiếng Anh lẫn tiếng Việt vô cùng nhạy bén và khéo léo.

Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng Ảnh 4
Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng Ảnh 5

Hoạt động trong showbiz nhiều năm, Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu luôn làm mới mình khi thử sức với nhiều vai trò khác nhau như MC, diễn viên, người mẫu. Đảm đương vai trò MC lần này, Quỳnh Châu đã chinh phục khán giả bởi chuyên nghiệp và giọng nói truyền cảm.

Vừa hết nhiệm kỳ, Đỗ Hà lần đầu bén duyên làm MC: Visual mãi đỉnh, dẫn dắt có triển vọng Ảnh 6

Xuất hiện trong vai trò MC, Đỗ Hà, Phương Anh, Quỳnh Châu nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và làm mới bản thân. Cả ba đã thể hiện hình ảnh một Hoa hậu, Á hậu duyên dáng, tri thức và sâu sắc.  

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN