Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này

Hương Bi
Chia sẻ

ictoria Kjær Theilvig sẽ đại diện Đan Mạch tại Miss Grand International 2022.

Chỉ còn 1 tháng nữa, tân hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 sẽ lộ diện, điều này đồng nghĩa với việc, Thùy Tiên sắp phải chia tay nhiệm kỳ của mình và trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Các quốc gia vẫn đang tìm mọi cách để tìm kiếm đại diện cho quê hương mình sang Indonesia chinh chiến, tất cả đều khao khát chiếc vương miện cao quý. Mới đây, Đan Mạch đã công bố chân dung cô gái Victoria Kjær Theilvig may mắn được đeo sash Denmark tại Miss Grand International 2022. 

Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này Ảnh 1
Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này Ảnh 2

Tân hoa hậu Hòa bình Đan năm nay 19 tuổi và sở hữu chiều cao 172 cm. Cô đến từ thành phố Søborg, Đan Mạch. Cô từng giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Đan Mạch 2021. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô là một người phụ nữ có nhiều hoài bão với cái đầu nhạy bén và có thế mạnh ở lĩnh vực marketing. 

Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này Ảnh 3

Victoria Kjær Theilvig là vũ công ưu tú đã từng tham gia Giải vô địch châu Âu và Giải vô địch thế giới. Chính xuất phát điểm này sẽ giúp ích cho đại diện Đan Mạch rất nhiều tại đường đua đòi hỏi sức bền như Miss Grand International vì lịch trình kéo dài và rất nhiều thử thách, phần thi phụ được diễn ra.

Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này Ảnh 4
Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này Ảnh 5

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đang đi vào những chặng đua cuối cùng và vào ngày 01/10/2022, chân dung cô gái sẽ nối gót Thùy Tiên đi chinh chiến sẽ lộ diện. Sau một mùa giải đầy huy hoàng chắc chắn điều fan Việt mong muốn lúc này chính là sash Việt phải duy trì một thứ hạng tốt. 

Vũ công 19 tuổi đại diện Đan Mạch tại Miss Grand 2022: Việt Nam nên chọn ai để hạ gục đối thủ này Ảnh 6

Thực tế, Miss Grand International cũng là một sân chơi mà Việt Nam rất nhiều lần intop. Hi vọng tân hoa hậu Hòa bình Việt Nam sẽ là một cô gái đủ sức - đủ sắc - đủ tài để đảm nhận trọng trách cao cả tại quốc gia vạn đảo Indonesia. 

Xem thêm: Đứng cạnh Á hậu Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương bị nghi 'khai gian' chiều cao

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN