Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thảo Nhi trổ tài làm DJ, Võ Hoàng Yến nói: 'Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến đã từng có thời gian tạm ngưng các hoạt động showbiz để trở thành một DJ.

Sau một tuần chạy show không ngừng nghỉ, cuối cùng Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có thời gian rảnh dành cho bản thân và gia đình. Á hậu Thảo Nhi đã ngay lập tức tổ chức một buổi party để ăn mừng cùng bạn bè. Bữa tiệc ăn mừng ngôi vị Á hậu 1 của Thảo Nhi được bạn trai cô tổ chức rất hoành tráng với những món ăn được bày biện đẹp mắt và âm nhạc sôi động.

Á hậu Thảo Nhi trổ tài làm DJ, Võ Hoàng Yến nói: 'Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ' Ảnh 1
Á hậu Thảo Nhi trổ tài làm DJ, Võ Hoàng Yến nói: 'Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ' Ảnh 2

Thảo Nhi cùng các bạn đã cùng ngồi xem lại hành trình đi thi đấu sắc đẹp của cô trong vài tháng vừa qua. Không chỉ có vậy, nàng Á hậu Việt kiều còn tái hiện lại màn catwalk mà cô đã thể hiện trong đêm chung kết. Đặc biệt nhất trong buổi party phải kể đến màn “chà đĩa” của Thảo Nhi. Bên cạnh am hiểu về thời trang, cô nàng còn có gu về âm nhạc.

Á hậu Thảo Nhi trổ tài làm DJ, Võ Hoàng Yến nói: 'Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ' Ảnh 3

Hình ảnh này của Thảo Nhi đã làm dân tình nhớ ngay đến Võ Hoàng Yến. Vào năm 2015, nữ siêu mẫu đã từng tuyên bố tạm ngưng hoạt động trong showbiz để trở thành DJ. Từ một người đẹp điệu đà, Võ Hoàng Yến đã cắt phăng mái tóc dài để có một ngoại hình “chất chơi”. Điểm trùng hợp giữa Võ Hoàng Yến và Lê Thảo Nhi khiến netizen cảm thấy thích thú. 

Á hậu Thảo Nhi trổ tài làm DJ, Võ Hoàng Yến nói: 'Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ' Ảnh 4

Một điều thú vị nữa đó là Võ Hoàng Yến là người đã trao cho Thảo Nhi tấm vé vàng để cô được tiến thẳng vào top 71. Mới đây, nữ siêu mẫu đã chia sẻ lại tấm hình đàn em đang làm DJ và cho biết: “Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ”. Dành cho những ai chưa biết, Võ Hoàng Yến đã dành được ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Á hậu Thảo Nhi trổ tài làm DJ, Võ Hoàng Yến nói: 'Á hậu tạo ra Á hậu, DJ tạo ra DJ' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN