Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Võ Hoàng Yến chưng hửng khi nghe tin Thiên Hương rớt Top 5 Miss Grand VN: 'Với chị, em là nữ hoàng'

Hương Bi
Chia sẻ

Võ Hoàng Yến khá bất ngờ khi Thiên Hương rớt Top 5 Miss Grand Vietnam 2022.

Việc Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong Top 5 Miss Grand Vietnam 2022 đã khiến nhiều người tiếc nuối. Cả đêm bán kết và chung kết, người đẹp An Giang luôn chứng tỏ phong độ và bản lĩnh tự tin, tỏa sáng.

Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cô. Điều này đồng nghĩa với việc từ Top 16 Miss Universe Vietnam 2022, Thiên Hương chỉ "nhỉnh" lên một xíu đó là Top 10 Miss Grand Vietnam 2022. Với cô, đây có là một một sự dừng chân có chút thất bại.

Võ Hoàng Yến chưng hửng khi nghe tin Thiên Hương rớt Top 5 Miss Grand VN: 'Với chị, em là nữ hoàng' Ảnh 1
Võ Hoàng Yến chưng hửng khi nghe tin Thiên Hương rớt Top 5 Miss Grand VN: 'Với chị, em là nữ hoàng' Ảnh 2
Võ Hoàng Yến chưng hửng khi nghe tin Thiên Hương rớt Top 5 Miss Grand VN: 'Với chị, em là nữ hoàng' Ảnh 3

Không chỉ fan sắc đẹp mà các sao Việt khác cũng khá bàng hoàng vì một nhan sắc như Thiên Hương không thể có 1 suất ở Top 5. Mới đây, chị đại Võ Hoàng Yến đã có chia sẻ rất thật tâm: "Gửi em chị - Thiên Hương. Đêm qua ở Hà Nội vừa xong chương trình chị đã lao vội về nhà để xem cuộc thi và cổ vũ cho em. Sự xuất hiện của em vô cùng mãn nhãn, những bước chân mạnh mẽ và tự tin, thần thái lôi cuốn cùng với bài thuyết trình rất tự nhiên và chân thành của em đã thật sự chinh phục chị cũng như rất nhiều khán giả.

Không có mặt trong Top 5 là một sự tiếc nuối vô cùng tận không chỉ của riêng chị. Có thể em chưa thành công trong cuộc thi lần này nhưng em đã thành công trong việc chinh phục trái tim hàng ngàn khán giả bằng thực lực và sự nỗ lực của em. Cánh cửa này đóng sẽ lại có cánh cửa khác mở ra. Con đường thành công sẽ luôn dành cho những cô gái mạnh mẽ, đầy quyết tâm như em. My queen".

Võ Hoàng Yến chưng hửng khi nghe tin Thiên Hương rớt Top 5 Miss Grand VN: 'Với chị, em là nữ hoàng' Ảnh 4

Mặc dù vẫn biết phía trước Thiên Hương vẫn còn nhiều sự lựa chọn, sân chơi sắc đẹp nhưng những gì mà cô thể hiện tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 quá xuất sắc. Fan sắc đẹp hi vọng sẽ gặp lại "con nai" ở một chiến tuyến khác. 

Xem thêm: Nguyên Thảo kể chuyện Thiên Ân bị bệnh lúc thi Miss Grand Vietnam nhưng vẫn cắn răng tự chịu

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN