Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chúc mừng Việt Nam vô địch SEA Games 31: Hoa hậu Thuỳ Tiên 'đi bão' bất chấp hình tượng

Mia
Chia sẻ

Hoa hậu 'mặn' nhất lịch sử: Thuỳ Tiên ăn mặc đơn giản hò hét ngoài đường khi Việt Nam đoạt HCV môn bóng đá nam SEA Games 31.

Ngày 22/5/2022, phút giây lịch sử chính thức xảy ra trên sân vận động Mỹ Đình, khi U23 Việt Nam hạ gục Thái Lan với tỉ số 1-0 nhờ pha ghi bàn "hiểm hóc" đẳng cấp của Nhâm Mạnh Dũng. Cả đất nước như vỡ oà với cột mốc thiêng liêng, sứ mệnh bảo vệ tấm HCV SEA Games đã được U23 thực hiện thành công mãn nhãn. 

Những giây phút nghẹt thở đã qua, HCV SEA Games 31 nằm gọn trong tay đội tuyển U23 Việt Nam.

Để hoà cùng niềm vui của đất nước, các hoa hậu bắt đầu xả ảnh cá nhân thể hiện sự chúc mừng đến với đội tuyển U23 Việt Nam. 

Hoa hậu Thuỳ Tiên không ngoại lệ, cô nàng không e dè, bất chấp hình tượng một hoa hậu mà cập nhật ảnh mình đang "há hốc miệng", mặc áo thun đơn giản reo hò "banh nóc" ngoài đường lộ với bao nhiêu ánh nhìn.

Giống như bao người khác, sự phấn khích trong người của Thuỳ Tiên "tràn" ra ngoài, cô cởi khẩu trang, đeo băng quấn đầu và dán hình trên mặt, xả thân reo hò vì chiến thắng của Việt Nam hôm nay. 

Hoa hậu "danh hài" Thuỳ Tiên khiến người khác phải cười bò với hình ảnh cực hài hước của mình. 

Bỏ qua vai trò là một hoa hậu đi, mình vui trước đã!
Bức ảnh "phá hình tượng" nhất là đây, với không còn một nụ cười duyên kiểu hoa hậu nữa, mà giờ chỉ còn nụ cười "quá trớn" này! 

Ngay sau khi nhìn thấy các khoảng khắc này của Thuỳ Tiên, fan sắc đẹp dành lời khen "tắm tắc" về sự dễ thương này của cô trước niềm vui chúc mừng đất nước.

Các bức ảnh "tự dìm" của Thuỳ Tiên tiếp tục giúp hoa hậu Hoà Bình dành trọn điểm trong lòng người hâm mộ vì luôn là chính mình, không gò bó, không quy tắc, đơn giản đến duyên dáng. 

Cởi thẳng khẩu trang, chị quẩy "tới bến" với các em!

Đồng thời các hoa hậu khác cũng gửi lời chúc mừng đến sự nỗ lực đáng trân trọng của đội tuyển U23 Việt Nam:

Hoa hậu Kỳ Duyên "mặt mộc" xinh đẹp tạo dáng khi kết thúc trận đấu lịch sử.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đội mưa đến sân Mỹ Đình ủng hộ tinh thần cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Hoa hậu Khánh Vân cũng "đổ bộ" ra đường vui cùng đất nước.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng hoà mình vào dòng "bão" người để góp vui.
Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN