Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sash Việt Nam bị cho ra rìa khỏi Top 20 Miss Grand Slam 2022: Kim Duyên cũng vắng mặt luôn

Hương Bi
Chia sẻ

Top 20 Miss Grand Slam không có tên bất kì một đại diện nào của Việt Nam.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp lớn nhất thế giới - Global Beauties vừa mới đưa ra danh sách 20 cô gái chính thức bước vào cuộc chiến tìm kiếm danh hiệu Miss Grand Slam - Hoa hậu đẹp nhất năm 2022. 

Như thường lệ, Top 20 quy tụ rất nhiều những mỹ nhân đạt thành tích cao tại các đường đua sắc đẹp lớn nhất hành tinh như Miss Universe - Miss Grand International - Miss Supranational - Miss International. Vì cuộc thi Miss World 2022 chưa diễn ra nên chưa được liệt kê ở bảng loại này. 

Fan sắc đẹp khá bất ngờ khi búp bê sống đến từ Đức - Miss International 2022 lại vắng mặt ở Top 20. Ưu thế đang nghiêng về chiến tuyến Hoa hậu Hoàn vũ khi chiếm tới 9 đại diện, Hoa hậu Quốc tế có 2 đại diện, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế có 6 đại diện và Hoa hậu Siêu quốc gia góp vui với 3 đại diện.

Sash Việt Nam bị cho ra rìa khỏi Top 20 Miss Grand Slam 2022: Kim Duyên cũng vắng mặt luôn Ảnh 1

Có thể nói năm 2022, các cô gái đến từ Châu Mỹ đã oanh tạc tại các cuộc thi sắc đẹp lớn, điều đó cũng dễ hiểu vì sao khu vực này có tới 11 trên tổng số 20 thí sinh cạnh tranh nhau danh hiệu Miss Grand Slam 2022. 

Sash Việt Nam bị cho ra rìa khỏi Top 20 Miss Grand Slam 2022: Kim Duyên cũng vắng mặt luôn Ảnh 2
Sash Việt Nam bị cho ra rìa khỏi Top 20 Miss Grand Slam 2022: Kim Duyên cũng vắng mặt luôn Ảnh 3

Nếu tính về thành tích trong năm 2022, Việt Nam vẫn chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ, chỉ có Kim Duyên ghi dấu ấn với danh hiệu á hậu 2 Miss Supranational và Thiên Ân - Top 20 Miss Grand International, Thạch Thu Thảo - Top 20 Miss Earth nhưng cuộc thi này không nằm trong hệ được tính điểm cho đường đua Hoa hậu của các hoa hậu. 

Sash Việt Nam bị cho ra rìa khỏi Top 20 Miss Grand Slam 2022: Kim Duyên cũng vắng mặt luôn Ảnh 4

Nhưng Kim Duyên cũng không được gọi tên trong Top 20 Miss Grand Slam 2022 cũng khiến fan Việt khá tiếc nuối. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, sash Việt Nam phải ngậm ngùi dừng chân khá sớm tại cuộc chiến này. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN