Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vì sao Á hậu Phương Nhi được đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023?

An Kỳ
Chia sẻ

Á hậu Phương Nhi được hy vọng sẽ lập nên thành tích mới tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chiều ngày 23/5, buổi lễ công bố, trao sash Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2023 - Miss International Vietnam 2023 của Á hậu Phương Nhi đã chính thức được diễn ra. Tại thảm đỏ, không khí dường như nóng hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của dàn "bóng hồng" Vbiz như Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Phương Anh cùng đương kim Miss International - Jasmin Selberg.

Vì sao Á hậu Phương Nhi được đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023? Ảnh 1
Phương Anh và Tường San đã có mặt tại buổi lễ để ủng hộ tinh thần đàn em.

Là đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế, Á hậu Phương Nhi đã nhiều lần vướng tranh cãi khi được nhận xét còn khá "non nớt", không có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng như các đàn chị đi trước. Chưa kể, đăng quang ở vị trí Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 ngay từ lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, nàng Hậu quả thật không thể khiến người hâm mộ yên tâm hoàn toàn khi được cử "mang chuông đi đánh xứ người".

Vì sao Á hậu Phương Nhi được đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023? Ảnh 2
Á hậu Phương Nhi vẫn nhận về nhiều sự "nghi ngờ" của cộng đồng mạng khi chỉ vừa đăng quang trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên mới đây, trả lời cho câu hỏi vì sao lựa chọn Á hậu Phương Nhi tham gia Hoa hậu Quốc tế 2023, Giám đốc Quốc gia Miss International Vietnam cho biết đã tìm hiểu các tiêu chí của cuộc thi và cảm thấy ngay tại thời điểm này, Phương Nhi là người phù hợp nhất trong tất cả các cô gái.

"BTC Hoa hậu Quốc tế luôn quan tâm tới các cô gái có vẻ đẹp ngọt ngào. Trước đây, chúng ta có Tường San với nét đẹp hao hao Phương Nhi, cũng nhút nhát và rụt rè nhưng đã một mạch tiến đến Top 8 chung cuộc. Ngoài vẻ đẹp về ngoại hình, chúng tôi cảm nhận được Phương Nhi có nỗ lực, quyết tâm và đam mê rất lớn với cuộc thi. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập, cô ấy còn có những tài năng như hát, nhảy, nói tiếng Anh tốt. Phương Nhi cũng rất năng động nhưng vẫn giữ được nét thẹn thùng duyên dáng. Điều này rất phù hợp với cuộc thi.

Vì sao Á hậu Phương Nhi được đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023? Ảnh 3
Á hậu Phương Nhi được cho rằng hội tụ đủ tiêu chí mà Miss International cần.

Khi đã cử đại diện đi thi, chúng tôi sẽ luôn đặt mục tiêu nhưng không đặt áp lực. BTC nghĩ rằng Phương Nhi hãy cứ tự tin, thoải mái vì chính sự hồn nhiên, chân thành, tài năng, vẻ đẹp đó sẽ là điều BTC cảm nhận được. Mọi thứ còn ở phía trước nên chúng ta hãy cùng chờ đợi vào sự thể hiện của Phương Nhi".

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, là sinh viên Luật Thương mại quốc tế của trường Đại học Luật Hà Nội. Cô giành ngôi vị Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 ngay từ lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc, thế nên việc người đẹp Thanh Hóa chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí là có thể hiểu. 

Vì sao Á hậu Phương Nhi được đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023? Ảnh 4
Á hậu Phương Nhi được hy vọng sẽ lập nên thành tích mới tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, với sắc vóc và sự nỗ lực hoàn thiện bản thân không ngừng của nàng Á hậu, ở thời điểm hiện tại, Miss International Vietnam 2023 được hy vọng sẽ "làm nên chuyện" tại đấu trường nhan sắc thế giới. 

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi - Tường San bất ngờ được mang lên 'bàn cân' so sánh: Tài và sắc ai nhỉnh hơn?

Chia sẻ

Bài viết

An Kỳ

BÌNH LUẬN