Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hương Bi
Chia sẻ

Vì sao Ngọc Châu đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022?

Ngọc Châu đang tận hưởng những ngày tháng đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nếu như danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam trước đó không đưa tên tuổi của người đẹp Tây Ninh vụt sáng thì chắc chắn chiếc vương miện VINAWOMAN sẽ đưa cô bước sang một trang mới. 

Khi nhìn lại chặng đường đã qua, Ngọc Châu từng thốt lên rằng: "Tôi vẫn cứ nghĩ mình đang mơ". Nhưng đó là một giấc mơ có thật, giấc mơ mang tên gọi Hoàn vũ. Vậy để bước lên ngôi vị cao nhất, Ngọc Châu cần và có những yếu tố gì?

Tinh thần chiến binh - sợi chỉ đỏ xuyên suốt mùa giải 

Kể từ khi chính thức ghi danh mình vào Miss Universe Vietnam 2022, có lẽ Ngọc Châu hiểu được tâm thế của một đàn chị đi trước từng có kinh nghiệm thi thố sắc đẹp, điểm khen cho Ngọc Châu là cô không bị truyền thông "dắt mũi", tất cả sự chuẩn bị của cô đều xuất phát từ sự nghiêm túc. 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 1
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 2

Khi tất cả sự chú ý của khán giả đổ dồn về việc tại sao đạt thứ hạng cao tại Miss Supranational 2019 nhưng vẫn chấp nhận làm thí sinh, Ngọc Châu chỉ trả lời: "Tôi muốn tìm lại chính mình, làm mới bản thân và vượt qua những rào cản mà trước đây tôi nghĩ mình không thể làm được nó". 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 3

Thậm chí khi có trong tay tâm vé vàng từ H'Hen Niê, Ngọc Châu lại càng ý thức được việc phải thể hiện bản thân như thế nào để không khỏi sự kỳ vọng của ban giám khảo. Có thể nói, Ngọc Châu là một bản lĩnh Việt Nam mà ban tổ chức đang tìm kiếm. 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 4
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 5

Cô cũng là một trong số ít những thí sinh tham gia đầy đủ tất cả phần thi phụ, tức là cô chấp nhận chia đều cơ hội chiến thắng với tư cách là thí sinh giống như bao đối thủ khác. Nghị lực vươn lên trước hoàn cảnh, không ngủ quên trên chiến thắng chính là điều quan trọng nhất giúp Ngọc Châu bước lên đỉnh vinh quang. 

Ngoại hình, sắc vóc không đối thủ

Tìm ra tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 việc đầu tiên chính là đi thi quốc tế. Với một sân chơi đòi hỏi tính giải trí cao như Miss Universe, các chiến binh tới đây phải sở hữu vóc dáng tiệm cận thần vệ nữ. 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 6
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 7
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 8

Nói ngoại hình chiều cao không quan trọng tại các cuộc thi sắc đẹp là đúng nhưng chưa hoàn toàn đủ. Bạn không muốn bị nuốt chửng hay lọt thỏm trên sân khấu hay các hoạt động bên lề chỉ có cách chiều cao, vóc dáng nổi bật. 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 9

Không hổ danh là chủ nhân của giải thưởng Best Body, Ngọc Châu sở hữu thân hình săn chắc, đặc biệt là cơ bụng rõ múi hiếm có trong dàn hoa hậu, á hậu Việt hiện nay. 

Lực lượng fan hùng hậu luôn kề vai sát cánh 

Không chiến thắng tấm vé VOTE nhưng xuyên suốt hành trình của Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu luôn được fan réo gọi vào các bảng xếp hạng phong thần. Cái tên Ngọc Châu luôn được pick ở vị trí đầu bảng xếp hạng.

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 10
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 11

Trong đêm bán kết và chung kết, hàng triệu fan sắc đẹp đã gọi tên Ngọc Châu không ngớt. Chính họ mới là người nạp thêm năng lượng để cô gái đến từ Tây Ninh có những giây phút thăng hoa khi đứng trên sân khấu.

Chỉ lướt qua các nền tảng mạng xã hội, lượt like, theo dõi Ngọc Châu đã tăng vọt một cách đáng kể. Đúng với tâm nguyện của cô: "Hãy ở bên Ngọc Châu, các bạn là niềm tự hào, là động lực để Ngọc Châu kiến tạo thêm những giá trị mới, thành công mới".

Năng lực bản thân tiệm cận với chủ đề VINAWOMAN - tỏa sáng đúng nơi, đúng thời điểm

Mùa giải năm nay không khó để dự đoán ngôi vị tân Hoa hậu. Ngọc Châu được kêu tên nhiều nhất trong tiềm thức của fan sắc đẹp Việt quả thật không sai. Từ hậu trường, sau cánh gà cho đến trong phòng trang điểm, mọi người vẫn thấy Ngọc Châu đang trong tâm thế thi đấu. 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 12
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 13

Khi ban giám khảo luôn lồng ghép những chủ đề với những từ khóa như leader, nhà lãnh đạo... Ngọc Châu luôn là cô gái sẵn sàng đón nhận những vai trò khó nhằn nhất. Thử thách chụp hình dưới hồ nước cùng nhà trài trợ, cô cùng á hậu 2 Thủy Tiên cũng là người đề xuất phương án khó tạo dáng nhất để tạo nên sự khác biết. 

Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 14
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 15
Bóc tách bốn lý do giúp Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ảnh 16

Có mặt trong danh sách Người đẹp bản lĩnh cũng như các hạng mục giải thưởng phụ khác chính là một cánh én báo tin vui cho Ngọc Châu sẽ về đích khá an toàn. Về chiến lược hình ảnh, 2 bộ váy đêm bán kết, chung kết của Ngọc Châu cũng được đánh giá là Top những bộ váy ấn tượng nhất. 

Kết quả cũng đã có và đương nhiên không ai phù hợp với chiếc vương miện VINAWOMAN hơn Nguyễn Thị Ngọc Châu - đại diện đến từ Tây Ninh. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN