Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp

Hương Bi
Chia sẻ

Sau hơn 1 tháng đăng quang, Mai Phương quyết định bán đấu giá từ thiện chiếc vương miện cao quý.

Ngày 16/9 Hoa hậu Mai Phương cùng BTC Miss World Việt Nam sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam. 

Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, hoa hậu Mai Phương đã không ngần ngại quyên góp chính chiếc vương miện (bản chính) mà mình mới sở hữu được 1 tháng. Hoa hậu Mai Phương chia sẻ: "Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng Mai Phương tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình".

Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 1

Đứng trước nhiều câu hỏi vì sao mới đăng quang hơn 1 tháng mà Mai Phương lại có quyết định táo bạo này, cô trải lòng: "Thật hạnh phúc khi Phương vẫn ở đây, có sức trẻ, khoẻ mạnh và tràn đầy nhiệt huyết. Với Mai Phương "Ocean Lotus" là sự đại diện cho những khát khao, nỗ lực của bản thân. Có thể nói đây chính là niềm hãnh diện, một sự đặc biệt mà cuộc đời đã trao tặng cho mình. Nhưng nay Phương lại càng hạn phúc hơn khi được trao đi niềm tự hào đó vì mục đích một phần nhỏ khiến thế giới ngoài kia được trở nên tốt đẹp hơn.

Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 3

Chiếc vương miện như giọt nước tinh quý sẽ được trao về với đại dương để tiếp tục hành trình lan toả đến nhiều nhiều người xung quanh. Mang lại sự ấm no, đủ đầy cho những mảnh đời kém may mắn ngoài kia.

Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 4
Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 5
Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 6
Hoa hậu Mai Phương bật mí lý do bán vương miện làm từ thiện: Vì 1 xã hội tốt đẹp Ảnh 7

Mai Phương cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban tổ chức đã đồng lòng thực hiện tâm nguyện này cùng mình, xin cảm ơn các quý nhà hảo tâm sẽ đến tham dự và tất cả những ai quan tâm dõi theo Phương. Tôi mong rằng mọi người sẽ hiểu và ủng hộ cho quyết định lần này để đánh dấu cột mốc cho những chuỗi thiện nguyện vì một xã hội tốt đẹp và không một ai bị bỏ lại".

Xem thêm: Lịch trình dày như 'sớ', Hoa hậu Thuỳ Tiên chứng minh: Muốn có nhiệm kỳ khiến cho mọi người tự hào

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN