Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết

Chi Nguyễn
Chia sẻ

7 chiếc vé vàng được trao đi tại Miss Universe Vietnam nhưng chỉ có 2 vé làm nên chuyện.

Không theo mô-típ cũ, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có thêm nhiều điểm mới lạ. Một trong số đó là mỗi giám khảo sẽ sở hữu một tấm vé vàng để trao cho thí sinh mà họ thấy ấn tượng nhất. Ai sở hữu vé vàng sẽ được vào thẳng top 71 chung cuộc. Tổng cộng có 7 thí sinh nhận được vé vàng, đó là Đỗ Nhật Hà, Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi, Ngọc Anh, Đặng Thu Huyền, Phương Thảo, Hoàng Yến. Vậy 7 tấm vé vàng này đã đạt được gì trong cuộc thi?

Ngọc Châu gây ấn tượng với khán giả và ban giám khảo ngay từ vòng sơ khảo. Cô thành công lấy được tấm vé vàng từ hoa hậu H’Hen Niê. Như được “lấy vía” của H’Hen Niê, Ngọc Châu đã xuất sắc vượt qua 71 thí sinh để giành được vương miện Vinawoman.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 1
Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 2

Lê Thảo Nhi với màn giới thiệu về bản thân là một “boss girl” đã gây ấn tượng với giám khảo Võ Hoàng Yến. Trong suốt cuộc thi, Lê Thảo Nhi luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi và cầu tiến nên cô đã xuất sắc về đích với danh hiệu Á hậu 1.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 3
Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 4

“Hoa khôi bóng chuyền” Đặng Thu Huyền được siêu mẫu Hà Anh gửi gắm niềm tin bởi cô sở hữu sức khỏe dẻo dai. Cô lọt vào top 5 phần thi Người đẹp biển và dừng chân ở top 10 trong đêm chung kết.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 5

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi nhưng Nguyễn Võ Ngọc Anh là một cô gái đầy bản lĩnh. Cô đã nhận được tấm vé vàng từ Á hậu Hoàng My sau chia sẻ quan điểm về sức khỏe tinh thần. Mặc dù gương mặt và thần thái được đánh giá cao nhưng thí sinh 19 tuổi vẫn dừng chân tại top 41. Nhiều người hi vọng Ngọc Anh sẽ rèn luyện và cải thiện vóc dáng để thi lại mùa sau.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 6

Nguyễn Thị Phương Thảo là chủ nhân của câu nói viral “Em sẽ thay đổi tất cả…” trên TikTok. Chính vì vậy, cô đã thuyết phục được giám khảo Vũ Thu Phương trao cho cô chiếc vé vàng. Dù Phương Thảo chỉ dừng chân ở top 41 nhưng cô đã chiến thắng giải phụ Người đẹp bản lĩnh do có kỹ năng thuyết trình tốt và học vấn “khủng”.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 7

Nguyễn Hoàng Yến được gọi với biệt danh “máy nói” do cô sở hữu trình độ ngoại ngữ ấn tượng nhất trong dàn thí sinh. Hoàng Yến nhận được vé vàng từ giám khảo Xuân Trang, nhưng do chiều cao có hạn và nhan sắc chưa đủ “chín” nên cô đành ngậm ngùi dừng chân ngay trước thềm Bán kết.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 8

Đỗ Nhật Hà là người đẹp chuyển giới đầu tiên tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Cô được BTC trao cho vé vàng danh dự và trở thành thí sinh 71 của cuộc thi. Dù vậy, Đỗ Nhật Hà chỉ được phép tham gia đến Top 16 để được phát biểu trước khán giả. Đáng tiếc, lượt bình chọn của khán giả không đủ cao để Đỗ Nhật Hà có vé vào top 16.

Vé vàng tại Miss Universe VN: Hai người làm nên chuyện, một người ngậm ngùi bị loại trước bán kết Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN