Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Váy dạ hội mang cảm hứng Tái Sinh của Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 2020: Toả sáng rực rỡ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bộ váy dạ hội của Khánh Vân mang một ý nghĩa đặc biệt.

Chung kết Miss Universe 2020 đang được diễn ra và Khánh Vân - đại diện Việt Nam đang chiến đấu hết mình. Và mới đây, ekip của Khánh Vân đã hé lộ bộ váy dạ hội sẽ giúp cô toả sáng trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ khiến nhiều người trầm trồ.

Váy dạ hội mang cảm hứng Tái Sinh của Khánh vân tại chung kết Miss Universe 2020: Toả sáng rực rỡ Ảnh 1

Khánh Vân từng chia sẻ “Nơi đâu có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh”. Đến với Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân muốn mang câu chuyện của tình yêu thương – lan toả năng lượng của yêu thương, sự ấm áp đến từ hàng triệu trái tim khán giả và Việt Nam gửi gắm đến Khánh Vân trên hành trình chinh phục Miss Universe. Trong đó, có gia đình và các em của ngôi nhà One Body Village (OBV).

Váy dạ hội mang cảm hứng Tái Sinh của Khánh vân tại chung kết Miss Universe 2020: Toả sáng rực rỡ Ảnh 2

Đối với Khánh Vân, gia đình chính là nơi cho cô nhiều nguồn năng lượng thì OBV lại chính là nơi cho cô nhiều sự ấm áp và động lực. Sau những chuyến đi giải cứu, hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục, Khánh Vân mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình, đại diện cho tiếng nói và lan toả giá trị của lòng yêu thương. Tại đây, các em không chỉ được học tập, sinh hoạt mà còn được định hướng tương lai, như một sự tái sinh sau những khó khăn đã gặp phải. Sự tái sinh như năng lượng mặt trời, sự tái sinh để khởi đầu cuộc đời mới cho các em nhỏ.

Váy dạ hội mang cảm hứng Tái Sinh của Khánh vân tại chung kết Miss Universe 2020: Toả sáng rực rỡ Ảnh 3

Đó cũng chính là cảm hứng để tạo nên bộ trang phục dạ hội cho Khánh Vân mang đến Miss Universe, cùng thông điệp: Tình yêu thương sẽ tái sinh mọi thứ.

Váy dạ hội mang cảm hứng Tái Sinh của Khánh vân tại chung kết Miss Universe 2020: Toả sáng rực rỡ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN